Hoàng Rob tung bộ ảnh chất ngầu, hé lộ kết hợp cùng dàn producer đình đám nhất Vpop

Afamily - - Link gốc

Hoàng Rob gây chú ý khi tung bộ ảnh trắng đen chất chơi ngày đầu năm mới.

Vừa qua, nghệ sĩ violin Hoàng Rob đã khởi động năm 2021 của mình bằng bộ ảnh mới toanh kết hợp cùng nhà mốt trứ danh nước Pháp Saint Laurent. Bộ ảnh mang tông màu đen - trắng bí ẩn, trong đó, Hoàng Rob xuất hiện chất ngầu bên chiếc Violin quen thuộc như một chàng thơ. Diện cả cây đồ hiệu, nam nghệ sĩ nổi bật với thần thái cực chất trong không gian đậm tính nghệ thuật.

Cũng nhân dịp này, Hoàng Rob cũng có thời gian chia sẻ thêm về năm 2020 đã qua cũng như loạt dự án hoành tráng còn ấp ủ trong năm 2021. "Năm qua, cũng như mọi người, Hoàng dành nhiều thời gian để nhìn lại những chặng đường mình đã đi và tập trung hoàn thiện những giá trị mà mình đã theo đuổi. Theo kế hoạch ban đầu thì Hoàng định ra mắt dự án mới trong năm nay nhưng vì tình hình đại dịch nên Hoàng dời lại sang năm 2021, cũng may là nhờ đó Hoàng có thêm nhiều thời gian để làm sản phẩm kĩ lưỡng hơn" - Hoàng Rob nói.

Ngay ngày đầu tiên của năm 2020, Hoàng Rob từng mở màn với loạt concert có sự góp mặt của những cái tên nổi bật như Hà Trần, Bùi Lan Hương. Khi được hỏi đó có phải áp lực cho anh trong 2021, Hoàng Rob nhấn mạnh: "Thật ra Hoàng cũng không quá áp lực vì mỗi dấu mốc, mỗi chặng đường mình đi qua đều có những giá trị riêng và hướng tới những điều khác nhau. Trong năm 2021, Hoàng sẽ ra mắt dự án mới là album đã làm trong 2 năm vừa qua được sản xuất bởi 2 nhà sản xuất mà Hoàng rất ngưỡng mộ là anh Touliver và SlimV, âm nhạc lần này sẽ mới mẻ và nhiều năng lượng hơn trước, đấy cũng là điều mà Hoàng muốn thay đổi trên con đường âm nhạc của mình. Và Hoàng cũng định làm thêm 1 Concert mới vào cuối năm dựa trên chất liệu đó".

"Năm qua cũng là năm của nhiều sự thay đổi, Hoàng cũng có cơ hội để thay đổi nhiều điều của bản thân, nếu nói về âm nhạc thì Hoàng luôn muốn thoát khỏi vòng an toàn của chính mình để hướng tới những điều mới mẻ. Lâu nay mọi người thường nghĩ về Hoàng với hình ảnh nhẹ nhàng của pop ballad và nhạc đương đại, thì lần này sẽ là âm nhạc nhiều tiết tấu và nhiều năng lượng, hướng nhiều hơn đến các khán giả trẻ. Còn trong cuộc sống bình thường, năm 2020 cho Hoàng những khoảng lặng cần thiết để trưởng thành hơn, kiên nhẫn hơn và vững chắc hơn khi đã nhìn ra được những mục tiêu mình muốn" - Hoàng Rob chia sẻ.

8122_728x90_20180424065245443