Hoàn thiện căn bếp thứ hai của 'Bếp nhà trong mơ'

Vnexpress - - Link gốc

Căn bếp của gia đình tác giả Đào Duy Quang có thiết kế tối giản với tông trắng chủ đạo nhưng hiện đại, tràn ngập ánh sáng.

"Căn bếp với mẹ tôi không chỉ toàn dầu mỡ, rau củ, thịt cá mà còn là nơi bà chăm bẵm cho hai anh em từ khi còn bé xíu...", là những dòng chia sẻ về "Căn bếp nhỏ của mẹ" của thí sinh Đào Duy Quang - người chiến thắng chung cuộc "Bếp nhà trong mơ" do VnExpress phối hợp với thương hiệu đá Vicostone tổ chức từ ngày 17/5 đến 14/8. Anh đã mang về gói thi công, thiết kế căn bếp trị giá 300 triệu đồng dành cho mẹ nuôi của mình - chị Nguyễn Thị Hồng.

Nếu như căn bếp trước, nữ chủ nhân được tự mình lựa chọn những món đồ cho bếp nhỏ thì lần này lại là một hành trình đặc biệt của thương hiệu Vicostone và ê-kíp đồng hành khi chị Nguyễn Thị Hồng không có nhà.

Một kế hoạch đầy bất ngờ

Ngày gặp gỡ đầu tiên, khi biết chị Nguyễn Thị Hồng có chuyến công tác dài ngày, Ban tổ chức cùng chồng chị Hồng - anh Tân đã lên kế hoạch tạo cho chị một bất ngờ. Đó chính là việc gấp rút hoàn thiện căn bếp trước khi chị đi công tác về.

Từ sự xuống cấp của hiện trạng và sự trường tồn của tình yêu gia đình, căn bếp mới được thiết kế mang tông trắng chủ đạo và điểm xuyết tông xám từ đá Vicostone.

Cùng với sự tư vấn tận tình đến từ ê-kíp chương trình gồm Lâm Vỹ Dạ, kiến trúc sư trưởng từ ROOM+/P+P Design & Construction và đơn vị tổ chức Vicostone, anh Tân đã đưa ra được những quyết định về nội thất và vật liệu cho căn bếp.

Ê-kíp chương trình nhiệt tình tư vấn và cùng chủ nhà lên kế hoạch hoàn thiện gian bếp.

Chạy đua với thời gian

Ngay sau khi thống nhất phương án thi công, host Lâm Vỹ Dạ và kiến trúc sư Tạ Vĩnh Phúc đã cùng anh Tân tới showroom của Vicostone để chọn mặt bàn bếp và bàn ăn. Trong quá trình lựa chọn và tiếp xúc trực tiếp với vật liệu, anh Tân được giải đáp tất cả thắc mắc về chất lượng để an tâm về sản phẩm đã chọn.

Gia chủ được tận tay lựa chọn những sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh phù hợp cho gian bếp của mình tại showroom Vicostone.

Thời gian không còn nhiều, sau khi chọn được đá, căn bếp đã nhanh chóng được triển khai thi công. Cùng lúc đó, host Lâm Vỹ Dạ và anh Tân cũng hoàn tất việc lựa chọn đồ trang trí cho căn bếp.

Căn bếp trong mơ thành hình

12 ngày chuẩn bị, 12 ngày chọn lựa và mong chờ, cuối cùng căn bếp trong mơ đã hoàn thiện. Hiện đại, tràn ngập ánh sáng nhưng vẫn tối giản, host Lâm Vỹ Dạ và chính anh Tân cũng rất bất ngờ về căn bếp mới này.

Đặc biệt, anh Tân còn tự tay chuẩn bị bữa tiệc nho nhỏ để chào đón chị Hồng về với căn bếp mới. Cầu giao điện được ngắt, pháo bông trên tay, chị Hồng đã thực sự bất ngờ khi trở về nhà. "Tôi rất vui vì không bao giờ nghĩ là mình lại có được căn bếp mới như vậy...", chị Hồng chia sẻ.

Hơn cả giá trị vật chất, "Bếp nhà trong mơ" đã mang tới giá trị tinh thần lớn, đặc biệt là thay cậu con trai Đào Duy Quang truyền tải tình yêu với mẹ nuôi của mình. Một căn bếp mới ấm áp, hiện đại hứa hẹn sẽ đem tới nguồn hứng khởi mới, thắt chặt sợi dây tình cảm của cả gia đình.

Gia đình anh Tân - chị Hồng quây quần trong gian bếp mới - nơi gắn liền sợi dây thắt chặt tình cảm với người con nuôi ở nơi xa.

Độc giả xem trực tiếp cuộc thay đổi diện mạo cho căn bếp gia đình anh Đào Duy Quang trên chuyên trang cuộc thi "Bếp nhà trong mơ" hoặc link full trên kênh fanpage của Vicostone Vietnam.

Vicostone (thuộc Tập đoàn Phenikaa) là một trong những nhà sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới. Với hơn 100 mẫu mã, màu sắc, lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, mặt đá Vicostone truyền cảm hứng sáng tạo cho không gian sống, thích hợp để làm bàn trà, bàn bếp, nhà tắm, decor nội thất. Sản phẩm có mặt tại hơn 40 quốc gia, bảo hành 15 năm cho sản phẩm chính hãng.

Thư Kỳ

8122_728x90_20180424065245443