HLV Yemen kể chi tiết về 4 cầu thủ đáng ngại bên phía Việt Nam

Dân Việt - - Link gốc

Huấn luyện viên tuyển Yemen ông Jan Kocian cho thấy sự am hiểu và khả năng phân tích đối thủ của mình, khi kể tường tận tên của các tuyển thủ tuyển Việt Nam.

Trong buổi họp báo trước trận cầu với tuyển Việt Nam, ông Jan Kocian - huấn luyện viên trưởng tuyển Quốc gia Yemen cho thấy sự am hiểu của mình về bóng đá Việt Nam, ông khiến cho không ít phóng viên phải bất ngờ khi đọc "vanh vách" tên của các tuyển thủ Việt Nam, như Trọng Hoàng, Duy Mạnh,...

Jan Kocian nhận xét về tuyển Việt Nam, ông nói rằng đội bóng được tổ chức tốt với những miếng phản công sắc sảo:

"Tôi biết Việt Nam là đối thủ rất mạnh. Nhưng chúng tôi cũng đã có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu. Hãy chờ xem màn trình diễn của chúng tôi thế nào nhé. Tuyển Yemen đã gặp khó khăn rất nhiều trong hai trận đầu tiên, bị thủng lưới từ sớm ngay từ 20 phút đầu. Điều đó cho thấy sự chuẩn bị chưa đầy đủ vì các cầu thủ còn quá thiếu kinh nghiệm".

"Ngày mai, chúng tôi sẽ cải thiện điều đó và không để những sai lầm xuất hiện thêm nữa. Toàn đội sẽ phải chơi gắn kết hơn. Tôi biết tuyển Việt Nam có nhiều trận đấu trước giải, điều đó giúp họ chơi ăn ý và thống nhất với nhau, ngược lại với tình hình chuẩn bị của chúng tôi".

"Tôi biết Việt Nam chơi với hệ thống 5-3-2, tôi biết Duy Mạnh không được đá trận này, Hùng Dũng là cầu thủ đá giữa rất hay còn Quang Hải, Văn Đức, Trọng Hoàng đều rất giỏi. Họ chơi phản công sắc sảo và đó là điều tôi phải dành sự quan tâm đặc biệt".

"Ở giải đấu này, có khoảng 10 tới 20 phóng viên đi theo đưa tin về đội tuyển. Rất nhiều người hâm mộ khác cũng muốn đi cổ vũ đội tuyển. Ai làm huấn luyện viên cũng phải chịu áp lực. Một huấn luyện viên đã thua 0-5 và 0-3 thì các bạn hiểu áp lực còn lớn hơn thế nào rồi đấy. Nhưng có một điều rõ ràng, Iran và Iraq đều rất mạnh. Sau 20 phút, đội đã thủng lưới tới 2 bàn thì chúng tôi rất khó thay đổi tình thế. Tôi biết các cầu thủ muốn giành chiến thắng nhưng thực tế đã diễn ra không như chúng tôi mong đợi".

Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 23h00 đêm nay, Việt Nam quyết tâm có một chiến thắng để giành vé đi tiếp, trong khi Yemen không muốn rời giải với việc không ghi được bàn thắng nào.

8122_728x90_20180424065245443