HLV Park Hang Seo: 'Nếu tôi chia tay sau AFF Cup 2018, chả có gì sai cả'

Saostar - - Link gốc

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Dong-A của Hàn Quốc mới đây, HLV Park Hang Seo đã có nhiều chia sẻ sau thành công cũng như ngày đầu bén duyên với bóng đá Việt Nam.

Nói trên tờ Dong-A của Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo mở lời: “Tôi không phải là nhân vật đặc biệt. Tôi chỉ là người bình thường và một ngày nào đấy tôi sẽ ra đi một cách bình thường.

Tôi muốn tìm thấy hạnh phúc trong những điều rất bình thường hàng ngày. Tôi không biết mình sẽ gắn bó với Việt Nam bao lâu, nhưng một ngày còn ngồi trên chiếc ghế này, tôi luôn làm hết sức mình, với niềm đam mê cháy bỏng. Tất nhiên, tôi đang cực kỳ hạnh phúc”.

HLV Park Hang Seo đang hạnh phúc.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo chia sẻ một điều thu vị rằng: “Hợp đồng của tôi ký với VFF đến tận tháng 1 năm 2020 mới hết hạn. Nếu tôi chia tay sau AFF Cup 2018 sẽ rất nhẹ nhõm và chả có gì là sai cả. Thế nhưng, tôi phải giữ lời hứa của mình. Đó không chỉ là lời hứa với VFF, còn là lời hứa với người dân Việt Nam. Đấy không phải là triết lý của tôi, khi tìm cách rời đi với một chút thành tựu, để tìm kiếm nơi nào khác hay ho hơn”.

HLV Park Hang Seo còn tiết lộ từng là phát hoảng khi biết 805 HLV đội tuyển Việt Nam không thể tại vị đến khi hết hợp đồng. Thế nên, HLV Park lo lắng số phận của ông có thể giống các người tiền nhiệm. Nhưng mọi thứ may mắn là các học trò tiếp thu được những gì HLV Park truyền đạt.

Nói về giấc mơ cùng bóng đá Việt Nam lớn lao thế nào? HLV Park trả lời rất hay: “Chẳng có gì là tột cùng cả. Tôi là một HLV bóng đá bình thường nên không có giấc mơ gì đặc biệt. Tôi đã bước sang tuổi 60 nên chẳng còn mơ gì cao sang. Có chăng đó là sự ấm áp trong tâm hồn. Làm cho những người xung quanh tôi hạnh phúc. Tôi nghĩ như thế là quá đủ”.

HLV Park Hang Seo từng lo mất việc.

Kết thúc bài phỏng vấn trên tờ Dong-A của Hàn Quốc, HLV Park nói về ASIAN Cup 2019: “Giải đấu kết thúc thì chúng tôi sẽ lại chuẩn bị cho giải đấu tiếp theo. Đây là một giải đấu căng thẳng để chứng tỏ bản thân nên không có việc gì phải sợ cả.

Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là vượt qua vòng bảng. Có những thử thách luôn muốn chúng ta phải thất bại nhưng chỉ cần đừng hối tiếc, nhìn thẳng về phía trước thì chẳng phải sợ hãi điều gì”.

8122_728x90_20180424065245443