Hiền Thục gây bất ngờ với câu chuyện tình yêu bách hợp trong sản phẩm kết hợp cùng nhạc sĩ Phúc Trường

Afamily - - Link gốc

Không giống như ngoài cuộc sống luôn dễ thương và hòa đồng, khi bắt tay vào công việc thì ca sĩ Hiền Thục là một người rất khó tính và nghiêm túc.

Mở đầu cho dự án âm nhạc 2021, cha đẻ hit Để cho em khóc - nhạc sĩ Phúc Trường đã hé lộ dự án âm nhạc của chính mình với 5 ca khúc sẽ ra mắt sớm nhất.

U40 Hiền Thục lại khoe vẻ trẻ trung như gái đôi mươi gây ngỡ ngàngĐọc ngay

Hiền Thục chính là phát súng đầu tiên cho dự án này qua MV Biệt khúc.

Nhạc sĩ Phúc Trường cho biết Biệt khúc là một bài hát đầu tiên nằm trong chuỗi album 5 bài hát của anh sẽ ra mắt công chúng trong năm 2021. Bài này nhạc sĩ hoàn thành rất nhanh, chỉ vọn vẹn trong nửa giờ đồng hồ.

Ngay khi băt đầu chuỗi dự án này, anh đã dự định đưa cho ca sĩ Hiền Thục ca khúc khác. Tuy nhiên, đến phút cuối, Phúc Trường lại nảy lên suy nghĩ giao Biệt khúc cho Hiền Thục vì chất giọng của nữ ca sĩ rất đẹp và trữ tình, có thể khai khác ở những góc cạnh cảm xúc mới lạ hơn.

Còn cảm xúc để viết ra giai điệu Biệt khúc thì đó là những dư âm còn vương vấn của một câu chuyện tình đẹp nhưng cả hai không thể đến được với nhau. Cặp đôi đã cùng nhau đi qua bao nhiêu năm tháng hạnh phúc, vượt qua nhiều khó khăn nhưng chỉ một phút bất cẩn đã lạc mất nhau trên đường đời.

Cô gái lựa chọn trốn tránh quá khứ, về miền đất mới để quên đi mọi thứ. Chàng trai cũng như vậy, lựa chọn quên đi mối tình để kiếm tìm hạnh phúc mới. Để rồi vài năm sau đó, cô gái nhận được tấm thiệp cưới của người mình từng yêu tha thiết. Cầm trên tay tấm thiệp hồng, những cảm xúc chôn chặt trong lòng chợt ùa về.

Quá trình làm việc để sản xuất ra MV Biệt khúc có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Đầu tiên phải kể đến là chuyện kịch bản. Sau nhiều lần thay đổi kịch bản nhưng vẫn không được ekip thông qua thì bất ngờ ca sĩ Hiền Thục lại là người đưa ra ý tưởng khá độc đáo. Ý tưởng kể một câu chuyện tình yêu của một đôi đồng tính nữ.

Khi đã có ý tưởng thì cả ekip liền bắt tay vào suy nghĩ kịch bản, đến việc sắp xếp quay. Không giống như ngoài cuộc sống luôn dễ thương và hòa đồng, khi bắt tay vào công việc thì ca sĩ Hiền Thục là một người rất khó tính và nghiêm túc. Vì Hiền Thục muốn mỗi sản phẩm với cô là chỉn chu nhất. MV do nhiếp ảnh gia, đạo diễn Quang Huy thực hiện.

Nhạc sĩ Phúc Trường chia sẻ về dự định tiếp theo: "Với tôi, năm 2021 sẽ là thời điểm để liên tục ra mắt dự án chuỗi album của bản thân. Mọi thứ tôi đã chuẩn bị xong, chỉ đợi đến thời điểm thích hợp là ra mắt. Sau MV "Biệt khúc", tôi cũng đang ấp ủ sản xuất cho Thục một album acoustic. Hi vọng, mọi thứ sẽ thuận lợi để tôi có thêm sản phẩm chất lượng gửi tới khán giả".

8122_728x90_20180424065245443