Hé lộ thư tuyệt mệnh Phó giám đốc bệnh viện huyện để lại trước khi tử vong trong tư thế treo cổ

Saostar - - Link gốc

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện một lá thư do ông L. để lại, nội dung bức thư viết chào tạm biệt và xin lỗi gia đình.

Ngày 16/3, Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vẫn đang tiếp tục xác minh nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Trọng L. (SN 1959), phó giám đốc bệnh viện huyện Đức Thọ.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an huyện Đức thọ phát hiện trong nhà bác sĩ L. có 2 bức thư tuyệt mệnh được cho là của nạn nhân để lại trước lúc chết.

Được biết, trong một lá thư tuyệt mệnh để lại, ông Nguyễn Trọng L. đã bày tỏ lời xin lỗi vợ, con cùng người thân. Qua những bức thư tuyệt mệnh, bước đầu cơ quan Công an huyện Đức Thọ xác định đây có thể là một vụ tự tử, không có dấu hiệu tội phạm.

Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, nơi bác sĩ L. công tác

Một lãnh đạo Công an huyện Đức Thọ xác nhận, khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nạn nhân có để lại một bức thư tuyệt mệnh. Nội dung bức thư chủ yếu là ông L. dặn dò và xin lỗi người thân trong gia đình

“Nguyên nhân khiến ông L tự tử rất có thể là do ông này có uất ức trong cuộc sống”, lãnh đạo Công an huyện Đức Thọ cho biết.

Liên quan đến vụ việc, bác sĩ Trần Hoài Anh - Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin không hay về bác sĩ L., lãnh đạo cùng nhân viên tại bệnh viện đã tới nhà để chia buồn.

“Bác sĩ L. là người là người sống hiền lành, tử tế, chuyên môn giỏi, sắp nghỉ hưu”, bác sĩ Anh nói.

Được biết, cách thời gian bác sĩ L. tự tử khoảng 2 tiếng ông vẫn có mặt tại bệnh viện và có tham dự chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe”. Đến 21h cùng ngày, bác sĩ L. trở về Khoa cấp cứu của bệnh viện rồi mới trở về nhà.

Như tin đã đưa, vào 22h ngày 14/3, người thân phát hiện ông L. treo cổ tại nhà riêng ở huyện Đức Thọ. Sự việc được báo cho cơ quan chức năng.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: tự tử