Hanbin lộ biểu cảm buồn bã trong hình ảnh cuối cùng tại I-LAND, phải chăng đã đoán trước được kết quả bị loại?

Kênh 14 - - Link gốc

Những hình ảnh của Hanbin tại I-LAND khiến người hâm mộ Việt đang ngẫm ra rất nhiều thuyết âm mưu.

Sau I-LAND tập trước với sự dừng lại của thực tập sinh Việt Nam -Hanbin, chương trình sẽ lên sóng tập cuối cùng vào ngày 18/09 để chọn ra đội hình 7 thành viên debut trong dự án nhóm nhạc được quản lý bởi Big Hit Entertainment. Tuy việc rời khỏi cuộc thi của Hanbin là một sự tiếc nuối vô cùng to lớn với các khán giả theo dõi chương trình, nhưng các đồn đoán vềtương lai của anh chàngcùng khả năng sẽ xuất hiện tại tập chung kết hiện vẫn luôn là chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội.

Sự ra về đầy tiếc nuối của Hanbin

Và để đáp lại tấm lòng của người hâm mộ, mới đây trang chủ của chương trình I-LAND đã đăng tải những hình ảnh về buổi trình diễn cuối cùng của Hanbin. Có thể thấy anh chàng vẫn luôn nhận được rất nhiều sự hâm mộ dù ở bất cứ đâu, bằng chứng là việc những bài đăng xuất hiện Hanbin đều nhận được số lượng yêu thích khủng từ người hâm mộ.

Mnet đăng tải hình ảnh hậu trường của Hanbin và Daniel, bài đăng ngay lập tức nhận được 26 ngàn lượt yêu thích cùng 6 ngàn lượt chia sẻ chỉ sau chưa đầy 12 tiếng

Hanbin tại màn trình diễn Flame On

Thậm chí, nhiều fan còn tinh ý nhận ra nét mặt buồn bã của anh chàng tại tấm hình chụp chung cả nhóm. Hình ảnh được chụp sau màn trình diễn Flame On - ca khúc đã khiến Hanbin phải nhận nhiều lời phê bình từ các nhà sản xuất vì màu giọng quá "lạc quẻ" so với các thành viên trong đội, để rồi dẫn đến kết cục đáng tiếc nhất là phải rời khỏi cuộc thi. Có vẻ như sau khi trình diễn xong, anh chàng đã cảm nhận được một tin không hay sẽ đến với mình nên tâm trạng không được thoải mái so với các thành viên khác.

Tấm hình dấy lên phỏng đoán của fan

"Là mình tôi thấy vậy hay Hanbin đang buồn thế?" - một fan chia sẻ. Thậm chí có nhiều người hâm mộ còn nói tấm hình bên phải của Hanbin như... vừa khóc xong

Người hâm mộ trên toàn thế giới đang rất trông chờ về đêm chung kết I-LAND sẽ phát sóng vào ngày 18/09 tới đây. Tuy mọi dự đoán về việc các thực tập sinh bị loại (bao gồm cả Hanbin) sẽ quay trở lại và góp mặt trong đêm chung kết còn bỏ ngỏ, nhưng đông đảo các fan đều đang muốn Big Hit hãy đem họ quay trở lại và thậm chí... cho ra mắt tất cả 12 thành viên luôn cũng được.

Có lẽ vì sự gắn bó trong khoảng thời gian dài mà giờ đây các fandom đều đang đồng lòng để mang top 12 quay trở lại

I-LAND đang đi đến chặng đường cuối cùng để chọn ra 7 thực tập sinh sẽ được ra mắt với tư cách nhóm nhạc mới của Big Hit và cũng là "đàn em" của BTS. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 18/09 cùng sự xuất hiện của chủ nhân Billboard Hot 100 - BTS và "tân binh khủng long" TXT.

Top 10 của I-LAND

Nguồn: Internet - Ảnh: Chụp màn hình

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Việt Nam