Giữa lùm xùm môi giới mại dâm của Seungri, nhóm nhạc Kpop có thành viên Việt Nam vẫn ra mắt

Afamily - - Link gốc

Sau khi ra mắt khán giả Hàn Quốc, Z-Boys và Z-Girls đã có buổi ra mắt truyền thông Việt Nam và chia sẻ về việc hoạt động tại châu Á trong thời gian tới.

2 nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Boys Z-Girls vừa có buổi ra mắt giới truyền thông tại TP.HCM. Z -Girls và Z-Boys là 2 nhóm nhạc Kpop thuộc dự án Z-Pop Dream, gồm các thành viên đến từ Việt Nam, Ấn Độ, Đài Loan, Indonesia, Philippines, Nhật Bản, Thái Lan. Mỗi nhóm gồm 7 thành viên.

Z-Boys và Z-Girls.

Dự án Z-Pop Dream được thành lập nhằm tạo ra một nền tảng trao đổi văn hóa trên khắp châu Á. Z trong tên nhóm tượng trưng cho những thành viên sinh vào giữa những năm 1990 đến giữa những năm 2000. Trong thời điểm vụ scandal môi giới mại dâm của Seungri còn gây chao đảo làng giải trí Hàn, Z-Boys và Z-Girls ra mắt cũng không tránh khỏi việc bị bắt bẻ và nhận lấy nhiều câu hỏi nhạy cảm. Các thành viên của nhóm chia sẻ rằng sẽ cố gắng giữ gìn hình ảnh, hoạt động tốt, không vướng vào lùm xùm để khán giả luôn có thiện cảm với mình.

Z-Boys.

Z-Girls.

Bên cạnh đó, 2 nhóm nhạc này cũng giới thiệu các ca khúc mới mang tên No limit và What you waiting for. Với các ca khúc mới, 2 nhóm nhạc tân binh đã nhận được phản ứng khá thú vị từ cư dân mạng quốc tế và Hàn Quốc. Trừ hai thành viên người Việt Queen và Roy, đa số các thành viên từ các quốc gia - vùng lãnh thổ còn lại đã có sự nổi tiếng nhất định tại quê nhà. Danh tiếng sẵn có cộng thêm sự tò mò và "hiệu ứng Đông Nam Á", tức là sự hoạt động mạnh mẽ của cư dân mạng Đông Nam Á trên "chiến trường" YouTube đã khiến cho 2 MV của nhóm đạt hơn 1,5 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Những hình ảnh trong sự kiện.

Riêng về hai thành viên người Việt là Roy và Queen, song song với việc hoạt động với vai trò thành viên của Z-Pop Dream, hai thành viên này sẽ có những hoạt động trình diễn và quảng bá riêng tại thị trường Việt Nam như ra sản phẩm âm nhạc hoặc phim ảnh dưới sự định hướng của đơn vị chủ quản. Trước mắt, vào ngày 15/3, 2 nhóm nhạc sẽ có buổi biểu diễn đầu tiên tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM).

8122_728x90_20180424065245443