Giữa lùm xùm ly hôn của Diệp Lâm Anh, Lưu Hương Giang chiêm nghiệm: "Đàn bà mạnh mẽ, thành công thường cô đơn"

Kênh 14 - - Link gốc

Lưu Hương Giang có chia sẻ đầy chú ý giữa lúc thông tin vợ chồng Diệp Lâm Anh ly thân vì "tiểu tam" lan truyền khắp cõi mạng.

Suốt những ngày qua, showbiz Việt không ngừng xôn xao trước sự việc vợ chồng Diệp Lâm Anh ly thân vì "tiểu tam". Đích thân bà mẹ 2 con đã lên tiếng xác nhận chồng ngoại tình và dọn ra ở riêng từ cuối năm 2021.

Giữa ồn ào, mới đây, trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang bất ngờ đăng status chiêm nghiệm về tình yêu của đàn bà thông minh, thành công. "Đàn bà mạnh mẽ, thông minh, thành công đồng nghĩa với sự cô đơn. Nếu được chọn thì chẳng người phụ nữ nào muốn mạnh mẽ cả nhưng việc giả ngu ngơ còn khó hơn nhiều. Lan man nhân ngày đọc toàn tin tức buồn của những người tôi yêu thương", Lưu Hương Giang viết.

Lưu Hương Giang đăng status chiêm nghiệm về tình yêu của đàn bà thông minh, mạnh mẽ

Dù không nhắc đích danh ai nhưng status của Lưu Hương Giang đã khiến nhiều người liên tưởng đến ồn ào ly thân đang diễn ra của vợ chồng Diệp Lâm Anh. Nhiều chị em bày tỏ sự đồng cảm với quan điểm của Lưu Hương Giang.

Lưu Hương Giang cho rằng phụ nữ càng mạnh mẽ, thành công lại càng cô đơn. Cô buồn khi đọc tin tức về những người mình yêu thương

Rất nhiều người đã liên tưởng đến ồn ào ly hôn của vợ chồng Diệp Lâm Anh sau status của Lưu Hương Giang

Nguồn: Facebook nhân vật