Giết người rồi vô tư xuất hiện trên truyền hình cảnh báo phụ nữ, viên sĩ quan cảnh sát không ngờ bị "lộ nguyên hình"

Afamily - - Link gốc

Không ai ngờ kẻ thủ ác lại là một tên sĩ quan cảnh sát.

Tối ngày 27/12/1986, Cara Knott gọiđiện về cho giađình và nói rằng cô sẽđi từ nhà bạn traiởEscondiođể về nhàở El Cajon. Thế nhưng,đó là cuộc gọi cuối cùng của cô và kể từ giờ phútđó, giađình Knott không còn gặp lạiđược cô gái 20 tuổi này nữa.

Thấy Cara không trở về nhà, giađìnhđã thông báo cô mất tích và bắtđầu tìm kiếm khắp mọi nơi. Sáng sớm hôm sau, anh rể của Cara phát hiện ra chiếc xe Beetle của cô bị bỏ lại trên một cây cầuởđường Mercy. Ngay sauđó, cảnh sátđã tìm thấy thi thể của côở phía dưới cây cầu, cách mặtđường lúcđó khoảng 23 mét. Cha của cô,ông Sam Knottđãở cùng với các sĩ quan khi phát hiện ra thi thể của cô con gái xấu số.

Một ngày sau khi thi thể của Knottđược tìm thấy, một phóng viên truyền hìnhđã xin phépđược phỏng vấn một sĩ quan CHP về cách phụ nữ có thể tự bảo vệ mình khiđiđường vào banđêm. Nhà chức trách lúcđóđã vô tình cử Craig Peyerđến thực hiện cuộc phỏng vấn này. Vào thờiđiểmđó, trên khuôn mặt Peyer có những vết xước khá mới và rõ. Khiđược hỏi, ngườiđànông này cố gắng giải thích rằng anhđã bị ngã từ một hàng rào trong bãiđậu xe.

Ngay sau khi chương trình KCST phát sóng,đã có gần 20 cuộcđiện thoại gọiđến, chủyếu là phụ nữ báo cáo rằng Peyerđã có hànhđộng quấy nhiễu họ trên cùngđoạnđường xảy ra bi kịch với Cara. Hầu hết trongđóđều nói rằng anh ta khiến họ vô cùng khó chịu, trong một số trường hợp, anh ra còn nhẹ nhàng vuốt tóc và vai họ, khiến họ cảm thấy mìnhđang bị quấy rối. Ngoài ra, cũng có khá nhiều lời phàn nàn về việc anh ta làm phiền phụ nữ từ trướcđến nay.

Một nhân chứng khác cho biết họ nhìn thấy một chiếc xe tuần trađi cùng với một chiếc xe Beetle vào khoảng thời gian vụ việc xảy ra, trên cùng conđường tìm thấy chiếc xe của Cara.Trong vòng một tuần, cácđiều tra viênđã chuyển sự tập trung của mình vào Peyer.

Theokết quảđiều tra, nha sĩ pháp y Norman Sperberđã kiểm tra sợi dâyđược tìm thấy trong chiếc xe tuần tra của Peyer và xácđịnh rằng chúng khớp với những sợi dây quấn quanh cổ nạn nhân. Một sợi vải vàngđặc biệt và khác thườngđược tìm thấy trên trang phục của Knott phù hợp với miếng vá vai trênđồng phục CHP của anh ta. Hơn nữa, các sĩ quanđồng nghiệp của Peyer cũng chỉ ra những hànhđộng kì lạ của y sau vụ giết người.

Phía cảnh sát cho rằng, tình huống Peyer quấy rồi Knotttrở nên căng thẳng khi cô dọa Peyer rằng sẽ tố cáo những hànhđộng sàm sỡ của y. Khi yđịnh tóm lâý cô, côđã nhanh chóng cào lên mặt của yđể phòng vệ. Không may, Peyer dùngđèn pin chiếu thẳng vào mắt cô và laođến bóp cổ côđến chết bằng một sợi dây. Sauđó, y phi tang thi thể nạn nhân bằng cách ném cơ thể cô xuống mép cây cầu bị bỏ hoang.

Vào ngày 4.8.1988, Peyer bị kếtán 25 năm tù.Ngay sau khi kết thúc vụ án của Cara Knott, một làn sóng sự cố đã được báo cáo khi các nữ tài xế lái xe một mình từ chối dừng lại khi được cảnh sát ra lệnh.

Điềuđáng nói rằng, trước hay sau khi bị kếtán, Peyer liên tục tuyên bố rằng mình vô tội. Tuy nhiên, vào năm 2004, Peyerđượcđề nghị xét nghiệm DNAđể chứng minh rằngông có thểđã bị tù oan, thế nhưngôngđã từ chối. Tại phiênđiều trần tạm tha năm 2004, sau khiôngđã chịuán 17 năm, khiđược hỏi về việc tại saoông không cung cấp mẫu DNA thìôngđã khôngđưa ra câu trả lời. Chính vì vậy, Hộiđồng xét xửđã từ chối việc tạm tha Peyer với lí do y không hối hận về tộiác mình gây ra.

(Tổng hợp)

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: giết người