Giật mình vì 1 sao nữ Vbiz tiết lộ tiền mừng cưới lên đến 10 tỷ đồng, ai dè mất toi 9 tỷ vì lý do sốc?

Kênh 14 - - Link gốc

Sao nữ Vbiz này cho biết suýt té xỉu khi nghe chồng báo tiền phong bì là 10 tỷ đồng sau đám cưới.

Hôn lễ lớn và quy tự toàn nghệ sĩ đình đám nên chuyện phong bì cưới của các sao Việt khiến dân tình vô cùng tò mò. Mới đây, 1 diễn viên Vbiz khiến netizen ngỡ ngàng, Lâm Vỹ Dạ và đạo diễn Đức Thịnh phải giật mình khi báo số tiền mừng cưới nhận được lên đến 10 tỷ đồng, tuy nhiên cái kết mới "dở khóc dở cười".

Rò rỉ loạt hình ảnh trong đám cưới của Minh Tú, có cả loạt sao đình đám Thuỳ Tiên, Hương Giang tham dự?

Chuyện là trong chương trình Tâm Đầu Ý Hợp, diễn viên Phương Hằng lần đầu kể việc làm của 2 vợ chồng trong đêm tân hôn. Trên sóng truyền hình, cô hào hứng: "Tụi em ngồi đếm tiền, sau khi cộng tiền lại thì Anh Tâm báo cho em con số em muốn bật ra khỏi ghế luôn. Anh báo em: 'Gần 10 tỷ vợ ơi'. Nhưng mọi người có tin không, em thì không tin. Hoá ra mỗi con số ông ấy ghi vào đều dư 1 số 0 ở cuối".

Ngay lập tức, nhiều người đã để lại bình luận hài hước vì vợ chồng Phương Hằng - Anh Tâm ngỡ nhận tiền khủng nhưng "vụt mất" 9 tỷ trong 1 nốt nhạc chỉ vì nhầm con số. Tuy nhiên, netizen cho rằng 1 tỷ đồng tiền mừng cưới cũng là 1 con số không nhỏ.

Phương Hằng nhớ mãi kỷ niệm chồng báo tiền mừng cưới 10 tỷ đồng nhưng là do dư 1 số 0

Năm 2017, Phương Hằng và Anh Tâm quyết định về chung 1 nhà sau nhiều năm hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi có nhiều nghệ sĩ Vbiz như: Tú Vi, Gia Bảo, Tuấn Khương... đến dự. Hiện tại, cả hai vẫn chưa có tin vui và đang tận hưởng cuộc sống chuẩn vợ chồng son.

Đám cưới của Phương Hằng từng gây sốt vào năm 2017, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt để chúc mừng

Hiện tại, cặp đôi đang có cuộc sống thoải mái, viên mãn

Ảnh: Facebook nhân vật