Fan Avengers tin chắc rằng "xuyên không" chính là đáp án cho trận chiến cuối cùng trong "Endgame"

Kênh 14 - - Link gốc

Đoạn trailer thứ hai của "Avengers: Endgame" có vẻ đã khiến khá nhiều fan trên thế giới tin tưởng vào giả thuyết du hành thời gian đã được tiết lộ từ năm 2018.

Trong trailer chính thức thứ hai được tung ra tối ngày 14/3, Marvel Studios tiếp tục đưa ra những hình ảnh mới nhất và hé lộ cách mà các Avengers sẽ "trả thù" Thanos trong Avengers: Endgame.

Ngay từ những hình ảnh hậu trường được tiết lộ ra từ năm 2018, thì những giả thuyết về việc các Avengers sẽ du hành ngược thời gian để cứu những người bị Thanos "búng tay" đã được khá nhiều người đồng tình. Nhưng cho đến sau bộ phim Ant-man and The Wasp, khi mà khán giả được biết đến Quantum realm (thế giới lượng tử), thì giả thuyết này ngày càng vững chắc. Và mới đây, trong trailer mới nhất của Avengers: Endgame chúng ta có thể thấy được rằng gần như chắc chắn các Avengers sẽ sử dụng khả năng du hành thời gian thông qua Quantum realm để cứu những người đã bị Thanos cho biến thành bụi.

Poster chính thức của "Avengers: Endgame".

Những hình ảnh trong trailer cho thấy đội Avengers gồm có Captain America (Chris Evans), Iron Man (Robert Downey Jr), Nebula (Karen Gillan), Ant-man (Paul Rudd), Black Widow (Scarlett Johansson), War Machine (Don Cheadle), Hawkeye (Jeremy Renner) đang mặc bộ đồ Quantum suit, mà mục đích khi mặc bộ đồ này chỉ có thể là du hành vào Quantum Realm mà thôi. Mà các fan lại được một lần đắc ý khi thấy giả thuyết của mình đang đi đúng hướng. Sau khi trailer ra lò, đã có khá nhiều ý kiến của cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình với việc du hành thời gian và nhảy vào Quantum realm.

Tạm dịch: "Bộ đồ du hành vào Quantum Realm trông cũng được nhỉ?".

Fan Việt cũng đặt nghi vấn về việc quay về quá khứ..

Trong đoạn trailer của Avengers phần thứ tư, mái tóc của cô nàng điệp viên Natasha có lẽ là điều được chú ý nhiều nhất. Chi tiết này đã được nhiều khán giả bắt được và đặt câu hỏi: thời gian mà các Avengers phải du hành là bao nhiêu để tóc của Black Widow có thể thay đổi nhiều như vậy, 3-5 năm chăng?

Tạm dịch: " Có lẽ sẽ có liên quan đến "xuyên không", có khả năng các tình tiết trong phim sẽ kéo dài trong 5 năm?"

Tạm dịch: "Có vẻ như họ đang ở vào những điểm thời gian khác nhau. Natasha đã đổi kiểu tóc rồi kìa".

Mái tóc của Natasha Romanoff được khá nhiều người để ý trong đoạn trailer.

Mặc cho fan tha hồ dự đoán, thì vẫn nên nhớ về "cú lừa" khiến các ai nấy ngỡ ngàng với chiến thắng của Thanos trong Infinity War, đừng quá tin tưởng vào những điều trailer nói. Dù vậy nhưng cũng hy vọng lần này anh em nhà Russo sẽ cho người hâm mộ nhìn thấy được một chiến thắng và cái kết viên mãn cho các anh hùng, khép lại hành trình hơn 10 năm của thế hệ các anh hùng đầu tiên.

Avengers: Endgame ra rạp ngày 26/4 trên toàn cầu.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Marvel