"F4" Ngô Kiến Hào và vợ đại gia quyết định ly hôn, những hình ảnh ngọt ngào nay chỉ là quá khứ

Afamily - - Link gốc

Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng Ngô Kiến Hào và Thạch Trinh Thiện vẫn không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân đã đi đến vực thẳm.

Theo giới truyền thông Đài Loan đưa tin, sau 5 năm chung sống, Ngô Kiến Hào và "thiên kim tiểu thư" Thạch Trinh Thiện đã quyết định ký giấy ly hôn vào ngày 18/12/2018. Đến nay, mọi thủ tục đã được hoàn thành, cả hai thật sự đã trở thành người dưng.

Ngô Kiến Hào và Thạch Trinh Thiện làm đám cưới vào năm 2013 nhưng cặp đôi chỉ hạnh phúc được 1 năm, sau đó cuộc hôn nhân của họ xuất hiện nhiều trục trặc, những lần tranh cãi cũng thường xuyên xảy ra.

Luật sư của Thạch Trinh Thiện cho biết chính Ngô Kiến Hào đã đề nghị ly hôn, còn cô vì muốn kết thúc cuộc hôn nhân đau khổ này nên đã đồng ý.

Ngô Kiến Hào chính thức ly hôn sau 5 năm.

Tin tức ly hôn khiến fan hâm mộ rất bàng hoàng dù trước đó họ cũng không ít lần nghe về chuyện cặp đôi đã đường ai nấy đi. Những hình ảnh ngọt ngào hạnh phúc trước đây của Ngô Kiến Hào và Thạch Trinh Thiện cũng được đăng tải rất nhiều trên mạng lúc này nhưng giờ đó chỉ còn là quá khứ mà thôi.

Những hình ảnh khi còn mặn nồng của Ngô Kiến Hào và Thạch Trinh Thiện.

Nguồn: Sina

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: ly hôn