"Em gái AOA" cầm súng hỏi: "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?", bắt trend Vpop muộn nhưng chất không ai làm lại

Kênh 14 - - Link gốc

Điệu nhảy trên giai điệu "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?" đã được nhóm "em gái AOA" bắt trend, họ còn giơ súng đe dọa đáng yêu thế này cơ mà!

Mới đây, Cherry Bullet - nhóm tân binh Kpop đến từ FNC Entertainment đã gây thích thú với video "quẩy" trên trên nền nhạc bắt tai và câu hát "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?". Để minh họa cho câu hỏi, các cô gái còn… rút lightstick với thiết kế hình khẩu súng ra và múa theo giai điệu, tạo thành lời đe dọa vô cùng đáng yêu.

Cherry Bullet gây chú ý vì fan Việt nhanh chóng nhận ra câu hát "dằn mặt" chính là lời ca khúc Kẻ Cắp Gặp Bà Già, nằm trong album Hoàng mà nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh phát hành hồi tháng 10/2019. Tuy nhiên giai điệu trong video của nhóm tân binh Kpop lại là bản remix của United Idol.

Đoạn nhạc này đã tạo trend suốt một thời gian với tên gọi PiuPiu Dance, được nhiều bạn trẻ hưởng ứng trên mạng xã hội. Đến phần drop beat, người chơi sẽ múa theo điệu nhạc rồi làm động tác bắn súng.

Dù Cherry Bullet bắt trend muộn hơn nhưng họ lại có đạo cụ là cây súng lightstick cực chất. Kết quả là cư dân mạng, đặc biệt là fan Kpop chú ý ngay lập tức. Nhiều người còn bất ngờ đến nỗi cứ tưởng đây là video ghép chứ không nghĩ girlgroup nhà FNC bắt trend đến thế này.

Netizen bình luận:

- Idol cũng bắt trend nhé.

- Non-fan mà thấy dễ thương điên cả lên.

- Nhạc ghép hay thật vậy mọi người.

- Kim Bora làm con dâu Việt Nam không?

Cherry Bullet "chất phát ngất" khi cầm lightstick hình khẩu súng nhảy theo điệu nhạc trendy

Cherry Bullet debut vào tháng 1/2019 và là đàn em của hàng loạt nhóm nhạc đình đám một thời như FTISLAND, CNBLUE, AOA,… Sau khi thay đổi thành viên, đội hình nhóm gồm 7 cái tên là Haeyoon, Yuju, Bora, Jiwon, Remi, Chaerin và May.

Cherry Bullet là đàn em của FTISLAND, AOA,... vừa debut vào đầu năm 2019

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Cherry Bullet đang chuẩn bị comeback ngày 20/1 với mini album đầu tay mang tên Cherry Rush. Nhiều người hy vọng nhóm "em gái AOA" sẽ bật lên và thành công như các tiền bối của mình.

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Video: TikTok, YouTube

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Việt Nam