Dù ai nói ngả nói nghiêng, loạt sao này vẫn quyết 'lơ đẹp' mạng xã hội hơn tỷ người dùng

Saostar - - Link gốc

Facebook là mạng xã hội không thể thiếu với nhiều người nhưng có một số các sao Việt lại quyết không sử dụng facebook cá nhân mà thay vào đó là fanpage để giao lưu với fan của mình.

Trước những nguy cơ lộ thông tin, hack tài khoản facebook cá nhân để tống tiền trục lợi, một số sao Vbiz đã không sử dụng facebook dưới dạng tài khoản cá nhân nữa mà chuyển thành fanpage vì cần phải có một kênh để giao lưu với fan. Trên thực tế, đa số người Việt Nam không thể sống thiếu facebook đặc biệt là giới trẻ, có một thời gian không chỉ tại nước nhà mà trên thế giới phát sinh căn bệnh nghiện facebook, điều này đủ cho thấy facebook có tầm ảnh hưởng như thế nào.

Việc “tẩy chay” facebook điển hình có Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Duy Khánh, Trấn Thành, Trường Giang,… là những nghệ sĩ “xóa vĩnh viễn” tài khoản facebook cá nhân của mình. Sơn Tùng, Trấn Thành hay Duy Khánh mới ngừng dùng facebook gần đây do nhiều lần bị hack tài khoản và đòi tiền chuộc, lần gần đây nhất, một loạt tài khoản facebook cá nhân của nghệ sĩ bị đe dọa tống tiền nên dịp đó đã có không ít người tạm dừng sử dụng trang mạng xã hội này.

Vũ Cát Tường thì phần lớn thời gian sử dụng để làm nhạc, chạy show nên chỉ lập fanpage để update tình hình của mình cho fan biết ngoài ra nữ ca sĩ còn tài khoản instagram cá nhân và mạng xã hội này cũng đang được Sơn Tùng ưu ái vì tính bảo mật và sự an toàn thông tin cao. Trường Giang hay Duy Khánh cũng vậy khi chỉ sử dụng fanpage. Sơn Tùng M-TP mới khóa facebook gần đây do ảnh hưởng của lỗi 030, còn Trấn Thành đã từ bỏ tài khoản cá nhân từ năm 2014.

Trên thế giới những fandom thường so sánh độ nổi tiếng của thần tượng mình thông qua lượng follow trên SNS, ở Việt Nam facebook vẫn là mạng phổ biến lượng fan like page Sơn Tùng và Trấn Thành lên đến con số hàng chục triệu điều đó vẫn chứng tỏ độ hot của những nghệ sĩ này dù đã tẩy chay dạng tài khoản cá nhân.

8122_728x90_20180424065245443