Đồng Tháp: Truy điệu và tiễn đưa đại úy công an hy sinh khi bắt tội phạm

Thanh niên - - Link gốc

Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ truy điệu và tiễn đưa thiếu tá Hồ Tấn Dương hy sinh khi truy bắt tội phạm, về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sáng 6.8, Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ truy điệu và tiễn đưa thiếu tá Hồ Tấn Dương hy sinh khi truy bắt tội phạm về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp cùng đoàn Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp, ban lãnh đạo Công an H.Lấp Vò, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, thân tộc và gia đình dự lễ truy điệu để tiễn biệt thiếu tá Hồ Tấn Dương.

Đồng đội và gia đình đưa thiếu tá Hồ Tấn Dương hy sinh khi truy bắt tội phạm về nơi an nghỉ cuối cùng

CACC

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an H.Lấp Vò đọc điếu văn bày tỏ niềm tiếc thương về hành động dũng cảm truy bắt tội phạm và sự hy sinh cao cả của thiếu tá Hồ Tấn Dương. Công an H.Lấp Vò đã điểm lại quá trình phấn đấu trong những năm công tác trong lực lượng công an của thiếu tá Dương.

Sự hy sinh của anh là mất mát vô cùng to lớn. Đảng ta mất đi một đảng viên ưu tú và ngành công an mất đi một chiến sĩ trung kiên, lực lượng Công an H.Lấp Vò mất đi một người đồng chí, người bạn chân tình, gia đình mất đi một người thân yêu quý.

Sự hy sinh đột ngột của thiếu tá Hồ Tấn Dương là nỗi mất mát lớn cho gia đình, người thân và đồng chí, đồng đội của anh

Trần Ngọc

\n

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 4.8, tổ công tác thuộc Đội CSĐT tội phạm về hình sự kinh tế và ma túy Công an H.Lấp Vò tổ chức mật phục để truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản trên tuyến quốc lộ N2B.

Trong quá trình truy đuổi, có 2 đối tượng hung hãn, chống trả quyết liệt dẫn đến tai nạn làm đại úy Hồ Tấn Dương (36 tuổi), Phó đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy Công an H.Lấp Vò và một đồng đội của anh bị thương.

Thiếu tá Hồ Tấn Dương được tiễn đưa đến nơi an nghỉ

CTV

Đại úy Dương được nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng do chấn thương quá nặng, anh đã hy sinh trong vòng tay của đồng đội khi đang trên đường đến bệnh viện.

Ngay trong ngày 4.8, đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, ký quyết định thăng bậc hàm thiếu tá cho đại úy Hồ Tấn Dương hy sinh khi truy bắt tội phạm.

Tin liên quan

Thăng quân hàm thiếu tá cho đại úy công an hy sinh khi truy bắt tội phạm Đại úy Công an Đồng Tháp hy sinh khi truy bắt tội phạm Đại úy công an hy sinh trong lúc truy bắt tội phạm