Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tiếp tục để lộ hint hẹn hò sau màn tặng hoa ở Chung kết Hoa hậu

Kênh 14 - - Link gốc

Mãi chưa chịu lên tiếng, cặp đôi khiến dân tình phải làm "thám tử mạng" suốt ngày.

Đêm Chung kếtHoa hậu Việt Nam(20/11) vừa qua, ngoài sự chú ý dành cho tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, spotlight xứng đáng thuộc về khoảnh khắcĐoàn Văn Hậulên sân khấu tặng hoa và ômDoãn Hải My-bạn gái tin đồn kiêm thí sinh hot nhất nhì HHVN năm nay.

Sau đó, dân tình còn phát hiện ra loạt status giống nhau với motif đính kèm trái tim theo màu trang phục của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, tin hẹn hò bấy lâu của cặp đôi vì thế mà càng được củng cố thêm.

Văn Hậu công khai tặng hoa cho Doãn Hải My trước mặt tất cả mọi người

Một, hai lần thì không nói làm gì nhưng bắt fan soi đến lần thứ n rồi thì lại là câu chuyện khác.Mới đây, ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu kết thúc, thêm một lần nữa Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tiếp tục lặp theo motif cũ, vẫn đính kèm trái tim theo đúng màu trang phục.Cứ như thế này chả trách fan cứ hăng hái "đẩy thuyền" mà thôi.

Cả hai mặc màu nào thì sẽ gắn kèm tim màu

Theo đó, trên Instagram cá nhân, Đoàn Văn Hậu đăng ảnh diện áo sơ mi trắng, theo đó là dòng caption chỉ để mỗi hình trái tim màu trắng. Về phía Doãn Hải My, trên story, cô nàng đăng ảnh phần thi dạ hội trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam khi đang diện thiết kế có sắc xanh, và tất nhiên rồi kèm theo đó là hình trái tim cùng màu.

Được biết đây là thói quen của Hải My đã có từ lâu nhưng riêng Văn Hậu chỉ mới xuất hiện kể từ sau khi có tin đồn hẹn hò với người đẹp. Fan vẫn chờ cả 2 chính thức lên tiếng về tin đồn này.

Motif đăng status cực giống nhau xuất hiện trong những lần trước của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Ảnh chụp màn hình

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: hoa hậu Việt Nam