Đỗ Mỹ Linh nay đã khác xưa lắm rồi, đụng hàng với Hương Giang mà chẳng kém cạnh về độ "chất"

Afamily - - Link gốc

Hương Giang và Đỗ Mỹ Linh vừa có màn đụng hàng nảy lửa khiến dân tình khó phân thắng bại.

Đăng quanh ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2016, tính đến nay đã 4 năm nhưng HH Đỗ Mỹ Linh vẫn nằm trong danh sách những người đẹp sở hữu nhan sắc và gu thời trang có phần hiền lành nhất trong số các nàng Hậu. Không ham hố biến tấu cầu kỳ hay ăn vận cá tính, style đời thường của Đỗ Mỹ Linh thiên về nét đơn giản, nhẹ nhàng thanh tao.

Tuy nhiên xem chừng Đỗ Mỹ Linh nay đã khác xưa lắm rồi, mới đây nàng Hậu này vừa có màn đụng hàng với Hương Giang mà chẳng kém cạnh về độ chất, cho thấy style và thần thái đã thăng hạng kha khá khiến dân tình không thể chê cô nhạt.

Trong suốt 4 năm qua, style của Đỗ Mỹ Linh được đánh giá khá đơn giản, lịch lãm và có đôi chút hơi dừ hơn so với lứa tuổi. Thậm chí trong 1 năm đầu khi đang đương nhiệm, hình ảnh của cô luôn gắn liền với những bộ cánh kín đáo, kiểu tóc dài đơn giản truyền thống. Vừa hết 1 năm nhiệm kỳ, dân tình đã bắt đầu thấy Đỗ Mỹ Linh có những thay đổi về ngoại hình, từ việc cắt tóc ngắn cho đến diện áo crop top khoe body chút đỉnh.

Tuy nhiên style của cô trong 4 năm qua đa phần vẫn thiên về nét thanh lịch, chững chạc, khá được lòng các chị em công sở. Nhưng qua màn đụng hàng vừa rồi với HH Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh đã chứng tỏ cô giờ đây cũng sành điệu, sang xịn và chất ra trò, nào kém các Bông hậu khác.

8122_728x90_20180424065245443