Đi chúc Tết cùng gương mặt bầu bĩnh, Trịnh Sảng khiến netizen phải xuýt xoa: "Tiểu tiên nữ đã trở lại!"

Kênh 14 - - Link gốc

Sau nhiều ngày ở ẩn, những hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đã khiến người hâm mộ vui lây cho cô nàng.

Từ sau khi kết thúc quay chụp bộ phim "Thanh Xuân Đấu" của đạo diễn Triệu Bảo Cương, Trịnh Sảng đã "mất tích" khá lâu và người hâm mộ của "Nữ hoàng thanh xuân" thậm chí chỉ có thể theo dõi thần tượng của mình qua những hình ảnh hiếm hoi do netizen chụp được. Chính vì lý do này mà không ít người chỉ trích cô nàng chỉ mải yêu đương mà quên mất fan và bỏ bê công việc.

Trịnh Sảng đã "im hơi lặng tiếng" trong suốt 1 thời gian dài.

Mới đây, loạt hình ảnh Trịnh Sảng đi chúc Tết người thân nhân dịp năm mới đã được tiết lộ khiến các fan vô cùng thích thú. Có thể thấy nàng "Bối Vy Vy" vẫn để tóc mái bằng, ăn mặc giản dị, mặt mộc không son phấn như mọi khi. Vậy nhưng nhan sắc của cô rõ ràng đã "lên hương" hơn hẳn khi khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn. Điều này đã khiến fan cứng của cô nàng vui mừng vì dường như sau thời gian dài nghỉ ngơi, cuối cùng Trịnh Sảng cũng đã "có da có thịt" và không còn gầy khẳng khiu như trước nữa: "Thật sư là đã lâu rồi không thấy! Rốt cuộc cũng nhìn thấy được Tiểu Sảng, năm mới vui vẻ!", "Có phải bạn trai chụp ảnh không?", "Tiểu tiên nữ xinh đẹp đã trở lại rồi!", "Trịnh Sảng đã đưa Trương Hằng về quê ăn Tết rồi sao?",…

Hình ảnh Trịnh Sảng bên người thân trong dịp Tết Nguyên Đán đã được tiết lộ.

Dù ăn mặc vô cùng đơn giản và để mặt mộc không son phấn nhưng nhan sắc của "Nữ hoàng thanh xuân" vẫn khiến cho netizen phải xuýt xoa.

Nguồn: ifeng

8122_728x90_20180424065245443