Đeo kính đen lên sân khấu, Xuân Nghị bị Đại Nghĩa 'nhắc nhở'

Thanh niên - - Link gốc

Tham gia Đấu trường âm nhạc nhí, nếu Hồng Thanh được khen ngợi bởi sự nhiệt tình thì Xuân Nghị lại bị Đại Nghĩa nhắc nhở vì đeo kính đen lên sân khấu.

Là thủ lĩnh đầu tiên mở cửa Đấu trường âm nhạc nhí, Hồng Thanh đặc biệt dành tặng khán giả một điệu nhảy đặc sắc được MC ví “như 2 cái que huơ huơ”, cùng bộ trang phục bắt mắt đính hình trái cây lấp lánh. Thủ lĩnh thứ hai chào sân chính là Xuân Nghị, nam diễn viên gây bất ngờ bởi điệu nhảy không kém phần thú vị. Tuy nhiên vì đeo kính đen anh đã cầm nhầm tay Hồng Thanh và nói: “Chào MC Đại Nghĩa, dạo này ốm quá anh Nghĩa, xuống ký, xuống ký. Chúc mừng anh”.

Màn chào hỏi khiến Đại Nghĩa không hài lòng tiến đến tháo kính Xuân Nghị “nhắc nhở”: “Đây bỏ kính ra, sáng chưa? Nói nghe nè mình đến chương trình con nít mà đeo cái kính đen cho nó ngầu vậy làm chi”. Để thanh minh, nam diễn viên Mr. Cần Trô cho hay anh đeo kính trắng nhưng không biết bị ai xịt sơn thành kính đen khiến các đồng nghiệp bật cười. Vừa xuất hiện, thủ lĩnh thứ ba Tuấn Dũng đã bị nam MC góp ý vì khuôn mặt buồn. Nghe vậy, Tuấn Dũng trần tình khuôn mặt buồn là do cặp chân mày chứ thực ra anh đang rất vui.

Với tính lầy lội, Xuân Nghị không ngại lăn lộn hết mình trên sân khấu 

Ảnh: BTC

Nam nghệ sĩ kịch sân khấu Phú Nhuận tạo nhiều tình huống hài hước cho chương trình

Ảnh: BTC

Tham gia chương trình, các đấu sĩ nhí tỏ ra lo lắng khi đứng trên “miệng hố” và đã cầu cứu các thủ lĩnh “lọt hố” thay. Lời đề nghị của những đấu sĩ nhí khiến Xuân Nghị và Tuấn Dũng không thể từ chối. Dù đứng trên hố nhưng cả hai không quên “dằn mặt” Hồng Thanh vì nam thủ lĩnh vừa ngồi xem vừa cười khoái chí. Tập đầu tiên của Đấu trường âm nhạc nhí sẽ lên sóng THVL1 lúc 21 giờ ngày 17.6.

8122_728x90_20180424065245443