Đệ nhất phu nhân Mỹ: Có người trong Nhà Trắng tôi không tin tưởng

Dân trí - - Link gốc

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump mới đây đã có chia sẻ hiếm hoi về những nhân vật trong Nhà Trắng, bên cạnh Tổng thống Donald Trump mà bà cảm thấy không tin tưởng.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump (Ảnh: Reuters)

Đó là những chia sẻ của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania trong một cuộc phỏng vấn với đài ABC News trong chuyến công du châu Phi một mình gần đây. Khi được hỏi liệu có trợ lý nào bên cạnh Tổng thống Donald Trump mà bà cảm thấy không tin tưởng hay không, bà Melania nói: "Có. Một số người giờ đã không còn làm việc trong Nhà Trắng nữa". Bà Melania cũng nói thêm rằng, bà thường cho ông Trump biết những người mà bà cảm thấy không tin tưởng.

"Công việc điều hành không hề dễ dàng, vì thế luôn phải nhìn lại sau lưng mình", bà Melania nói.

Bình luận của Đệ nhất phu nhân Melania đưa ra giữa lúc vấn đề nhân sự trong chính quyền của ông Trump vẫn khá rối ren sau gần 2 năm ông nhận nhiệm sở. Hàng loạt quan chức cấp cao Nhà Trắng hoặc đã từ chức hoặc bị sa thải. Mới đây, dư luận ở Mỹ cũng xôn xao với bài viết nặc danh trên New York Times của một người tự nhận là quan chức cấp cao trong chính quyền của Tổng thống Trump. Người này đã mạnh mẽ chỉ trích các chính sách của ông Trump.

Trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi liệu bà có chi phối các quyết định của chồng bên trong Nhà Trắng hay không, bà Melania mỉm cười nói: "Ồ, tôi ước gì có thể. Tôi chỉ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất, những quan điểm chân thành nhất và ông ấy sẽ quyết định làm gì".

Minh Phương

Theo SCMP

8122_728x90_20180424065245443