Đế Húc nhận nhầm Đề Lan thành Tử Trâm, yêu cung nữ của Châu Tấn từ đầu nhưng bị Tử Trâm lừa

Afamily - - Link gốc

Không phải Tử Trâm, Đề Lan mới là cô gái Đế Húc yêu từ đầu, các fan của Hộc Châu phu nhân có sốc chưa.

Sina vừa có bài đăng gây sốc cho khán giả xoay quanh các nhân vật Đề Lan - Đế Húc - Tử Trâm ở Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân). Theo đó, Từ Khai Sính đóng vai Đế Húc còn Trần Tiểu Vân thì đóng đúp 2 vai là Đề Lan và Tử Trâm.

Theo Sina, Đế Húc đã yêu gặp Đề Lan từ rất lâu rồi nhưng không hề hay biết. Sau đó, chàng còn tưởng nhầm Đề Lan là Tử Trâm nên mới cưới hỏi rình rang.

Cụ thể, ở các tập đầu Hộc Châu phu nhân, Đế Húc và Phương Chư đang đi trên đường thì thấy 1 cô gái mặc váy tím che mặt đi ngang qua. Đế Húc vội vã chạy theo, lấy tay tháo mạng che mặt cô gái ra thì ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp. Cô gái kia tỏ ra xấu hổ, ngượng ngùng vì đối mặt với Đế Húc.

Sau đó, Đế Húc cưới Tử Trâm vì cho rằng nàng chính là cô gái mình gặp trên phố. Oái oăm ở chỗ Đề Lan và Tử Trâm giống nhau như đúc. Khán giả chỉ có thể phân biệt 2 người thông qua màu sắc trang phục và tính cách. Đề Lan mặc váy xanh, tính cách dịu dàng, thường hay mắc cỡ. Còn Tử Trâm thì mặc váy tím, tính cách sôi nổi, hoạt bát.

Truyền thông Hoa ngữ mổ xẻ rằng có khả năng người mà Đế Húc gặp trên phố là Đề Lan chứ không phải Tử Trâm. Sau cuộc gặp, Đề Lan trở về nước Chư Liễn, còn Tử Trâm thì được gả cho Đế Húc. Lý do là vì thân phận của Đề Lan quá thấp kém, mẹ của nàng không có tiếng nói chứ không thuộc dòng dõi trâm anh thế phiệt như Tử Trâm. Thêm nữa, cảnh cô gái kia mắc cỡ ngượng ngùng khá phù hợp với tính cách của Đề Lan. Tử Trâm vô cùng hoạt bát, sôi nổi, khó có chuyện mắc cỡ trước Đế Húc được.

Xâu chuỗi những dữ kiện, truyền thông Hoa ngữ rút ra kết luận, Đề Lan là người Đế Húc yêu khi còn trẻ. Sau đó, thân phận bị tráo đổi, Tử Trâm cưới Đế Húc vì lời giao ước liên hôn giữa 2 nước, còn Đề Lan thì quay về cuộc sống âm thầm. Khi Tử Trâm chết, Đề Lan mới sang nước Đại Trưng để gả cho Đế Húc nhằm thay thế chị gái.

Vậy là Đề Lan có duyên với Đế Húc ngay từ đầu chứ không phải là cái bóng của bất kỳ ai.

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào tối thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Đồng thời, phim cũng đang được phát sóng song song ở đài truyền hình Bắc Kinh - Trung Quốc.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

Cổ trang ngôn tình45 phút10/11/202119h từ thứ Tư đến Chủ nhật trên WeTV

Trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, cô gái được tổng quản nội vụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nuôi dưỡng từ bé. Lớn lên, Hải Thị đem lòng yêu mến Phương Chư. Thực tâm, Phương Chư cũng rất yêu Hải Thị, chỉ là chàng chôn chặt tình cảm, không dám nói với nàng. Rồi biến cố liên tục ập đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ Đế Húc (Từ Khai Sính). Về sau, Hải Thị bị nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc, từ đây mối nghiệt duyên giữa Hải Thị - Phương Chư - Đế Húc chính thức bắt đầu.

Đạo diễn: Kim SaDiễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình

Chủ đề: Trung Quốc Trâm Anh