Dạo này YG lạ quá: Phản bác tin hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) nhanh chóng, còn đưa ra thông báo bảo vệ nghệ sĩ đanh thép cỡ này

Kênh 14 - - Link gốc

Những động thái bảo vệ nghệ sĩ gần đây của YG đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan.

YG vốn được mệnh danh là công ty sao hoả bởi lịch trình comeback trái tự nhiên của "gà nhà", nói là sớm nhưng chờ đến bao giờ thì không biết, nói là tháng tới nhưng có khi kéo dài hàng năm. Một lý do nữa là vì tính khí "người trời" của YG, lúc nào cũng phản hồi về nghệ sĩ như thể chuyện không liên quan tới mình kiểu:"đây là chuyện riêng của nghệ sĩ, chúng tôi không thể biết" hoặc là "chúng tôi đang trong quá trình tìm hiểu".

Cấp bập cao hơn nữa là "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến", dù công chúng có xôn xao, bàn tàn thế nào YG cũng quyết im lặng giữ một tâm thể cứ để cho nước chảy mây trôi, nhân gian xoay vần mọi chuyện tự khắc sẽ lắng xuống.

Thế nhưng, ai rồi cũng khác. Dạo này YG như thể rời sao Hoả về lại Trái đất rồi, có vấn đề gì cũng phản hồi nhanh chóng, lúc cần là hành động hết sức đanh thép. Phải chăng YG đổi tính đổi nết thật rồi?

Phong cách làm việc như "người trời" của YG còn được thể hiện rõ mồn một qua kiến trúc trong tòa nhà trụ sở của công ty, nhìn vào là đã thấy giống trên sao Hỏa rồi!

Cụ thể sáng ngày 14/10, YG đã đưa ra tuyên bố sẽ có hành động pháp lý mạnh tay đối với những bình luận ác ý hướng vào các nghệ sĩ của công ty. Nội dung chi tiết được thông báo như sau:

"Xin chào. Chúng tôi là YG Entertainment.

Đầu tiên, chúng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người hâm mộ đã dành tình cảm cho nghệ sĩ của chúng tôi. Vì sự yêu mến của công chúng nên chúng tôi đã hạn chế những hành động pháp lý trong thời gian qua, coi những lời vu khống là một phần trách nhiệm mình phải gánh chịu.

Thế nhưng càng ngày càng có thêm nhiều tin đồn ác ý, chỉ trích, công kích cá nhân, quấy rối tình dục và xâm phạm quyền riêng tư đang được đưa ra một cách thiếu cân nhắc, khiến chúng tôi cảm thấy khó có thể kìm chế thêm được nữa.

Vì vậy, từ đầu năm đến nay, chúng tôi đã theo dõi một lượng lớn những bài đăng trên khắp các trang web vi phạm quyền và lợi ích của nghệ sĩ dựa trên thông tin fan đã cung cấp, bên cạnh đó chúng tôi cũng xem xét cẩn thận những vấn đề đi quá giới hạn.

Hiện tại, công ty đã đệ đơn khởi kiện những người thường xuyên phát tán thông tin sai lệch một cách ác ý về tội phỉ báng, vu khống, cản trở kinh doanh, vi phạm Đạo luật liên quan đến Sử dụng Thông tin mạng và Bảo vệ Thông tin.

Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ để bảo vệ nghệ sĩ trong trường hợp danh dự của nghệ sĩ bị bôi nhọ nghiêm trọng hoặc chịu tổn hại khó có thể phục hồi.

Đồng thời, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ một lần nữa vì đã có những báo cáo rất hữu ích. Chúng tôi đang xem xét tất cả các tài liệu được các bạn gửi tới, và nếu các bạn phát hiện bất kỳ hành vi nào gây hại tới nghệ sĩ trong tương lai, xin hãy chủ động thông báo với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ trở thành một YG Entertainment không ngừng cố gắng để bảo vệ cho các nghệ sĩ của mình".

YG đã quyết định đưa ra hành động pháp lý mạnh tay để bảo vệ nghệ sĩ của mình

Cách đây vài ngày vào sáng 10/10, YG cũng đã đưa ra thông báo chính thức phủ nhận về mối quan hệ giữa Jisoo và Son Heung Min. Thường những tin đồn này YG sẽ bỏ qua nhưng lần này do mức độ nghiêm trọng của vụ việc mà YG đã không thể làm ngơ, nhanh chóng có phản hồi đính chính, bảo vệ hình ảnh của Jisoo.

Cách hành xử nhanh nhẹn, thông báo đưa ra với lời lẽ đanh thép, rõ ràng như thế này là điều hiếm gặp ở YG nên cộng đồng fan Kpop khắp nơi đều vô cùng bất ngờ, khen ngợi sự thay đổi công ty.

Thường xuyên ngó lơ tin đồn hẹn hò nhưng lần này YG lại có động thái xử lý rất nhanh chóng, bảo vệ Jisoo trước tin đồn

Mong là thời gian tới YG sẽ tiếp tục giữ vững phong thái làm việc mau lẹ và chuyên nghiệp như thế này. Chắc chắn không chỉ công ty được lợi, nghệ sĩ được bảo vệ mà fan cũng sẽ rất lấy làm vui lòng.

Nguồn: YG Entertainment - Ảnh: Internet

8122_728x90_20180424065245443