"Đào" lại chi tiết bí ẩn vụ ly hôn 2000 tỷ của Song Song: Chồng nhắn tin ép vợ ly dị, tìm ra sự kiện bật mí dấu hiệu "toang"

Kênh 14 - - Link gốc

Song Song đã ly hôn được hơn 1 năm, tuy nhiên dư âm của vụ ly dị 2000 tỷ này vẫn khiến công chúng tò mò, đặc biệt là các chi tiết sau này mới được người trong giới hé lộ.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã ly hôn được hơn 1 năm, tuy nhiên dư âm của vụ ly dị 2000 tỷ này vẫn khiến công chúng tò mò. Không ai biết được lý do chính xác Song Song chia tay là vì sao, nhưng lần lượt các chi tiết bí mật đằng sau cuộc hôn nhân của 2 ngôi sao đình đám nhất xứ Hàn này đã được hé lộ thông qua lời kể của các vị luật sư và phóng viên trong ngành.

Song Joong Ki có động thái đầu tiên trong ngày sinh nhật, gây chú ý giữa lúc dân tình xôn xao về bài đăng của Song Hye Kyo

Mới đây, 2 chi tiết gây chấn động về vụ ly hôn nghìn tỷ này bỗng hot trở lại trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của công chúng. Trong đó, chi tiết Song Joong Ki ép Song Hye Kyo ly hôn và sự kiện khiến giới phóng viên xứ Hàn tìm ra manh mối về mối quan hệ tan vỡ của cặp đôi trở thành tâm điểm. Hóa ra, giới phóng viên và luật sư Hàn đã râm ran về chuyện Song Song ly hôn từ đây, nhưng sau đó truyền thông Trung Quốc lại "nẫng tay trên".

Sự kiện báo trước vụ ly hôn 2000 tỷ

Theo tin từIlgan Sports vào năm 2019, giới truyền thông Hàn vốn đã xôn xao về mối quan hệ của Song Song ngay sau một sự kiện đặc biệt. Được biết, Song Joong Ki đã đến dự đám cưới của quản lý thân thiết vào tháng 4/2019, nhưng lúc đó Song Hye Kyo lại vắng mặt. Đáng nói, Song Song trước đó luôn dính lấy nhau như sam trong mọi sự kiện, thỉnh thoảng lại xuất hiện bên nhau trong loạt đám cưới của bạn bè, hay hộ tống nhau trong hoạt động giải trí.

Đáng nói, Song Hye Kyo được cho là lấy lý do bận rộn lịch trình riêng nên không thể đi cùng chồng, nhưng ekip của cô cũng không có mặt tại đám cưới của quản lý Song Joong Ki. Điều này khiến giới truyền thông Hàn đặt một dấu hỏi chấm lớn về mối quan hệ của cặp đôi này.

Chưa hết, trong chương trìnhAccess Showbiz Tonight, một phóng viên đã hé lộ rằng Song Joong Ki cảm thấy vô cùng bối rối và không thể trả lời được khi họ hàng hỏi lý do tại sao Song Hye Kyo lại không có mặt tại sự kiện hôm đó: "Tôi có nghe ngóng được từ người quen của Song Joong Ki vài tháng trước về tình trạng xấu của cặp đôi này. Khi họ hàng hỏi về chuyện Song Hye Kyo vắng mặt, Song Joong Ki đã có biểu cảm trăn trở như kiểu khó nói. Họ hàng sau đó cũng không thể hỏi anh ấy thêm câu nào nữa".

Tin nhắn bí ẩn: Song Joong Ki ép Song Hye Kyo ly hôn?

Theo tin tức từ 2 vị luật sư có tiếng của xứ Hàn, Song Joong Ki được cho là đã gửi tin nhắn ép Song Hye Kyo ly hôn. Nam tài tử Hậu Duệ Mặt Trờicũng chính là người đã chủ động đệ đơn ly dị, liên tục có động thái lên tiếng trước mọi tin đồn về mối quan hệ của anh cùng vợ cũ, trong khi đó Song Hye Kyo lại chọn giải pháp im lặng. Luật sưKim Nam Gook khẳng định Song Joong Ki đã yêu cầu Song Hye Kyo "tích cực hơn trong quá trình xử lý giấy tờ ly hôn". Được biết, khi ly hôn, người nổi tiếng thường có quyền yêu cầu phóng viên giữ kín cho đến khi vợ chồng thu xếp xong giấy tờ thủ tục.

"Thực tế là Song Joong Ki đã tuyên bố tin ly hôn vài ngày trước khi đệ đơn lên tòa án gia đình. Điều đó có nghĩa là anh ấy muốn bên phía Song Hye Kyo xử lý nhanh hơn giấy tờ để có thể "đường ai nấy đi" luôn và ngay.

Một phóng viên gạo cội trong giới giải trí tênKim Dae Oh cũng khẳng định rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo không phải đối mặt với nhau trong vụ ly hôn này mà giải quyết qua tòa án. "Song Joong Ki đưa ra thông cáo chính thức thông qua luật sư, còn Song Hye Kyo thông báo qua công ty quản lý. Có thể thấy rằng Song Joong Ki chính là người chủ động ly hôn".

Nguồn: SBS,Ilgan Sports

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Trung Quốc ly hôn