Danh hài Hoài Linh trải lòng về người phụ nữ đặc biệt của mình

Thanh niên - - Link gốc

Trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh chia sẻ những kỷ vật liên quan đến người bà quá cố của mình kèm theo dòng trạng thái đầy xúc động.

Hoài Linh viết: “Bà Nội của con ơi. Thế là 27 năm rồi, kể từ ngày Nội lìa xa cõi tạm này về với Chúa. Hôm nay giỗ Nội, tự nhiên con thấy lòng mình cảm giác khó tả, nó lạ lắm Nội ơi. Từ khi con chào đời, đến khi Nội mất, suốt 24 năm Nội chăm sóc, lo lắng cho con và các anh, chị em, lo lắng cho từng gia đình con cháu của Nội và lo lắng luôn cho cả những người quen hoặc không quen".

Diễn viên sinh năm 1969 khẳng định bà là người phụ nữ tuyệt vời nhất của anh. Anh xúc động: “Nội vẫn theo dõi thằng “Linh anh" cháu của Nội chứ? Nó bây giờ trên 50 tuổi rồi đây Nội, cái tuổi mà muốn được cận kề và được nằm trong vòng tay của ông, bà, cha mẹ bắt đầu đếm từng ngày. Bạn bè con tụi nó gặp con là nhắc đến Nội, hàng xóm những nơi gia đình mình từng ở cũng nhắc Nội hoài”.

Dòng trạng thái xúc động của danh hài Hoài Linh

Ảnh: Chụp màn hình

“Con luôn hãnh diện về Nội, cuộc sống con và gia đình mình được thế này là do Nội cho, hơn cả của cải quý giá đó là phúc báu của Nội đã lặng lẽ làm khi còn trên thế gian này. Chúng con có học suốt đời, cũng không học hết được những đức tính tốt đẹp nhất của Nội. Nội ơi, thằng “Linh anh” của Nội bây giờ tóc bạc rồi đó Nội, bạc như tóc Nội lúc con 8-9 tuổi, con xức dầu dừa lên tóc Nội vậy đó. Không biết Nội còn nhận ra tóc của thằng “Linh anh” khi sờ lên đầu và nhận biết tên từng đứa cháu của Nội không nữa”, anh tâm sự.

Cuối tâm thư, diễn viên Nhà có năm nàng tiên tự dằn vặt bản thân: “Con có lỗi với Nội nhiều lắm, nhiều hơn những gì tốt đẹp nhất Nội đã dành cho con trong cuộc đời này. Con hư quá phải không Nội? Con xin lỗi Nội, xin lỗi Nội. Con nhớ Nội. Kỷ vật vô giá này sẽ là vật bất ly thân của con Nội ơi”.

Dòng trạng thái của Hoài Linh nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, khán giả bày tỏ niềm xúc động trước những chia sẻ của nam danh hài. Em trai Hoài Linh là Dương Triệu Vũ viết: “Cảm ơn anh đã kể những câu chuyện về bà nội, những chuyện em còn quá nhỏ để biết để nhớ". Trong khi đó, Tiến Luật chia sẻ: “Những kỷ vật vô giá, thương anh".

8122_728x90_20180424065245443