Đang tắm thì bất ngờ đẻ con trong bồn, người phụ nữ cùng gia đình lúc đó mới biết mình... có thai

Kênh 14 - - Link gốc

Mặc dù hoảng sợ, nhưng Dimitty vẫn đủ bình tĩnh để ngồi xuống sàn nhà và... rặn.

Mới đây, một bà mẹ người Úc đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía dư luận khi bất ngờ hạ sinh trong bồn tắm, điều đáng ngạc nhiên hơn là khi đó gia đình mới biết cô đang chửa.

Vào lúc 1h30' sáng ngày 26/2/2022, Dimitty Bonnet, 28 tuổi, sống tại Australia đã bất ngờ cảm thấy đau bụng và vào nhà tắm để đi vệ sinh. Tuy nhiên, cô vẫn cảm giác rằng đây là một cơn đau kỳ lạ nên quyết định đi tắm để bản thân bình tĩnh hơn.

Dimitty Bonnet và chồng

Nhưng ngay khi vừa ngâm mình vào bồn, cô sớm nhận ra đầu một em bé đang chui ra giữa hai chân mình.

Mặc dù hoảng sợ, nhưng Dimitty vẫn đủ bình tĩnh để ngồi xuống sàn nhà và rặn đẻ bằng mọi giá. Sau mọi nỗ lực, Dimitty cuối cùng cũng hạ sinh thành công một bé trai vào lúc 2h30' sáng 26/2.

Ngay sau đó, đội ngũ nhân viên y tế thành phố đã có mặt và cắt dây rốn, sau đó chuyển 2 mẹ con đến Bệnh viện Campbelltown, bang New South Wales. Để đảm bảo an toàn, Dimitty và đứa bé được theo dõi trong 24 giờ.

Con trai Harvey Eric Barry Timmins

Phát biểu với báo chí, gia đình hoàn toàn bất ngờ với việc Dimitty đẻ con. Cô này cũng cho biết vẫn có kinh nguyệt đều đặn. Thậm chí, cô đã từng dùng que thử thai trước đó 1 tháng nhưng vẫn cho kết quả âm tính.

Được biết, bé trai mới sinh nặng 2,9kg và có tên là Harvey Eric Barry Timmins.

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/dang-tam-thi-bat-ngo-de-con-trong-bon-nguoi-phu-nu-cung-gia-dinh-luc-do-moi-biet-minh-co-thai-20220413160344322.chn