Đàm Thu Trang khoe một góc nằm sưởi nắng của con gái tiện thể tiết lộ luôn không gian sang chảnh bên trong biệt thự "khủng"

Afamily - - Link gốc

Sân thượng của biệt thự nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang được đầu tư rất hoành tráng với nhiều loại cây đắt tiền.

Mới sinh đã sở hữu những "đặc quyền" bảo sao con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang lại được gọi là "rich kid ngậm thìa vàng"Đọc ngay

Mới đây,Đàm Thu Trangđã đăng lên story nơi đặt xe nôi để tiểu công chúa nhà mình nằm sưởi nắng. Đó chính là sân thượng của biệt thự mà vợ chồng cô cùng các con đang sinh sống.

Chỉ qua một bức ảnh nhưng bà xã Cường Đô La đã tiết lộ không gian sống cực sang chảnh. Sân thượng tại nhà của vợ chồng cô có diện tích khá lớn, không gian thoáng đãng, rộng rãi với view cực đẹp.

Đây là khu vực mà Đàm Thu Trang và Cường Đô La đầu tư để các thành viên trong gia đình thư giãn, tận hưởng không khí trong lành. Chính vì vậy mà vợ chồng đại gia phố núi cũng đặt rất nhiều loại cây, hoa đắt tiền và làm không gian sân thượng giống như một khu vườn nhiệt đới.

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng khoe một bức ảnh con gái nằm sưởi nắng ở một không gian đậm chất thiên nhiên khác trong nhà.

Mặc dù chưa từng tiết lộ giá trị của căn biệt thự sang trọng này nhưng với những chi tiết từng được chính chủ tiết lộ như sân thượng, gara để siêu xe, phòng để đồ cho con gái,... thì có thể đoán được con số mà vợ chồng Cường Đô La bỏ ra là rất lớn.

8122_728x90_20180424065245443