Đại thắng PVF, CLB Sài Gòn lại tiếp tục bất bại

Thanh niên - - Link gốc

Thầy trò HLV Vũ Tiến Thành (Sài Gòn FC) duy trì mạch bất bại trong loạt trận giao hữu nhằm chuẩn bị cho V-League 2020 sắp trở lại, lần này là chiến thắng tưng bừng 4-1 trước đội hạng nhì PVF.

Trận giao hữu giữa Sài Gòn FC với PVF diễn ra hôm nay trên sân Phú Thọ (TP.HCM) là cử dợt bổ ích cho cả 2 đội. HLV Vũ Tiến Thành trao cơ hội cho các gương mặt trẻ, những cầu thủ thường dự bị ra sân trong khi PVF cũng đi tìm những mảnh ghép ưng ý trong chuyến tập huấn ở TP.HCM nhằm chuẩn bị cho giải hạng nhì.

Sài Gòn FC (áo hồng) thắng tưng bừng PVF

Sài Gòn FC

Với đội hình đồng đều, chất lượng tốt hơn, Sài Gòn FC kiểm soát tốt thế trận, thi đấu lấn lướt với 2 bàn thắng vượt dẫn trong hiệp 1 do công của Thanh Thụ, Ngọc Duy. Sang hiệp 2, Sài Gòn FC ghi tiếp 2 bàn thắng do công của Hữu Sơn, Quốc Phương. Nỗ lực của PVF cũng giúp họ có được bàn thắng danh dự, chấp nhận thua chung cuộc 1-4.

Sài Gòn FC giữ mạch bất bại ở 4 trận giao hữu chuẩn bị cho V-League trở lại

Sài Gòn FC

Ở 3 trận giao hữu trước, Sài Gòn FC hòa 2-2 trước Bà Rịa-Vũng Tàu, thắng 2-1 trước Becamex Bình Dương, thắng 1-0 trước Long An. Đây là bước chạy đà hoàn hảo của thầy trò HLV Vũ Tiến Thành cho thấy vị thế của đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2020 và đầy tham vọng đạt thứ hạng cao chung cuộc.

 

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Long An