Đại diện bánh mì bà Huynh tiếp tục công khai đe doạ Huỳnh Hoa lần thứ 3 với lời lẽ "xóc xỉa", ai đọc cũng vào ngao ngán!

Kênh 14 - - Link gốc

Nhiều netizen không đồng ý với cách hành xử này của phía đại diện bánh mì bà Huynh.

"Bánh mì xẻ đôi - Huynh Hoa đại chiến" là cụm từ ồn ào trong suốt khoảng thời gian gần đây. Từ khi vợ chồng người bán chả ngừng hợp tác với bánh mì Huỳnh Hoa (hay còn gọi là Huynh Hoa) và đứng ra lập thương hiệu bà Huynh, thương hiệu này liên tục có những phát ngôn gây sốc, công kích bánh mì Huỳnh Hoa. Cách đây không lâu, phía bà Hoa - chủ tiệm Huỳnh Hoa đã công khai xác nhận chuyện bà Huynh đã qua đời từ 10 năm trước, làm dấy lên nghi vấn tiệm bà Huynh "bịa đặt" đã làm dân tình không khỏi phẫn nộ.

Ở diễn biến mới nhất, fanpage bánh mì bà Huynh tiếp tục có những lời lẽ "đe doạ" công khai đến tiệm bánh mì Huỳnh Hoa khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Theo dân mạng, món ngon tự khắc người ta biết chứ không nhất thiết phải lôi chuyện "ồn ào" vào để câu tương tác.

Sau khi bà Hoa lên tiếng xác nhận bà Huynh đã mất từ 10 năm trước, nhiều netizen đã không khỏi cảm thấy bức xúc nghi phía chủ tiệm bà Huynh nói dối

Cụ thể, trên fanpage của bà Huynh tiếp tục có những lời lẽ "công kích" đến tiệm bánh mì Huỳnh Hoa. Trong đó có nhiều từ ngữ nặng nề như "dễ sợ con người đó quá", "tiếp tục gửi lời nhắn lần 3 kinh doanh cho tử tế, chơi xấu bị lật tẩy thì truyền thông viết tới Tết chưa hết"... Ngoài ra, fanpage này cũng tiết lộ đang "sưu tầm được tư liệu hay" và hứa hẹn để dành đó để người ta ăn Tết.

Những lời lẽ công kích khó nghe xuất hiện trên fanpage bánh mì bà Huynh

Trước đó vào ngày 8/1, sau phát ngôn bà Huynh đã qua đời từ phía bà Hoa, fanpage bánh mì ô môi bà Huynh lập tức có động thái đáp trả. Trong đó, có nhiều lời lẽ thô tục như xưng "tao", "sụp cả cơ ngơi", "xây 20 năm đập 1 giờ"... Ngoài ra, trong đó còn có cả những lời lẽ đe doạ như: Liệu hồn để *** yên và làm ăn tử tế, *** YouTuber đu theo thách dám đối chất... Nhiều người đã không khỏi sốc nặng khi đọc phải những dòng trạng thái này.

Dân mạng "ngán ngẩm" vì drama Huỳnh Hoa

Nguồn: Tổng hợp