Cựu vương CKTG 2017 chưa nhận được tiền thưởng từ bán trang phục sau 3 năm, nghi vấn Riot Hàn Quốc ăn chặn?

Kênh 14 - - Link gốc

Nhà cựu vô địch CKTG 2017, CuVee đã chia sẻ rằng anh vẫn chưa nhận được tiền thưởng từ việc bán trang phục SSG sau 3 năm.

Chung Kết Thế Giới là sự kiện danh giá bậc nhất của Liên Minh Huyền Thoại và đội vô địch giải đấu sẽ nhận hàng triệu USD tiền thưởng, trong đó có tiền thưởng từ việc bán trang phục vinh danh chức vô địch của họ.

Nhóm trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG 2019 - Funplus PhoeniX. Ảnh Riot Games

Tuy nhiên, cựu tuyển thủ đường trên của Samsung Galaxy, CuVee đã nói trong một buổi livestream gần đây rằng anh ấy và các tuyển thủ thuộc Samsung Galaxy khác, vẫn chưa nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ việc bán trang phục CKTG 2017 của họ.

Tuy vậy, điều đáng nói ở đây là những tuyển thủ thuộc SSG đã rời Hàn Quốc để sang khu vực Bắc Mỹ thi đấu là CoreJJ và Crown thì đã nhận được khoản tiền này rồi. Điều này đang làm cộng đồng rộ lên tin đồn rằng, Riot Games Hàn Quốc đã ăn chặn của những tuyển thủ không đi du đấu còn Crown và CoreJJ đã nhận được khoản tiền này từ Riot Games ở khu vực Bắc Mỹ.

Nhóm trang phục vinh danh nhà vô địch 2017 - Samsung Galaxy. Ảnh: Riot Games

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vụ việc này. Tuy vậy, trong quá khứ, nhất là thời điểm năm 2019 vừa rồi, Riot Games Hàn Quốc đã dính phải rất nhiều bê bối và bị cộng đồng LMHT nước này chỉ trích vô cùng nhiều.

Riot Games cần phải có thông báo chính thức về vụ việc này để những đội tuyển an tâm thi đấu hơn bởi kỳ CKTG 2020 này đang đến rất gần.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Hàn Quốc Samsung