Cuồng vợ như chồng Lưu Đào: Like hàng trăm bài liên quan đến việc vợ xuất hiện tại Cannes

Afamily - - Link gốc

Vương Kha được nhận xét là cuồng bà xã Lưu Đào không kém gì Châu Kiệt Luân đối với Côn Lăng.

Vào ngày 14/5 (theo giờ địa phương), buổi lễ khai mạc LHP Cannes đã diễn ra với sự xuất hiện của rất nhiều minh tinh hàng đầu thế giới. Sao Hoa ngữ đến Cannes năm nay được cho là nhiều hơn những năm trước, ngay ngày đầu tiên mọi người đã được chiêm ngưỡng phong thái của Củng Lợi, Lưu Đào, Côn Lăng… trên thảm đỏ.

Tuy là một ngôi sao không quen mặt đối với truyền thông quốc tế nhưng đối với truyền thông trong nước, sự xuất hiện của Lưu Đào tại Cannes năm nay thật sự rất nổi bật. Ở tuổi 41, Lưu Đào vẫn trẻ trung và xinh đẹp như ngày nào, không chỉ vậy càng ngày cô càng quyến rũ và mặn mà hơn.

Lưu Đào đến Cannes năm nay với tư cách là người đại diện của thương hiệu Chopard.

Lần đầu tiên sải bước trên thảm đỏ LHP danh giá nhất thế giới này khiến Lưu Đào rất lo lắng. Dù không thể ở bên cạnh bà xã nhưng chồng của Lưu Đào vẫn đăng Weibo những bức hình cô ở Cannes, thể hiện tình cảm và sự ủng hộ đối với nữ diễn viên nổi tiếng. Không chỉ vậy, netizen còn phát hiện Vương Kha đã like đến 171 bài có liên quan đến việc Lưu Đào xuất hiện trên thảm đỏ Cannes năm nay khiến mọi người không khỏi tán thưởng về trình độ "cuồng vợ" của anh.

Vương Kha không chỉ đăng Weibo ủng hộ vợ…

…mà còn "auto like" những bài liên quan đến vợ khi cô ở Cannes.

Trình độ "cuồng vợ" của Vương Kha được cho là không hề kém cạnh "Ông hoàng Cpop" Châu Kiệt Luân. Nếu như Vương Kha không thể tháp tùng vợ đến Cannes mà chỉ ở nhà "náo loạn" Weibo thì Châu Kiệt Luân lại đến tận nơi lặng lẽ ngắm Côn Lăng khi cô sải bước trên thảm đỏ LHP này. Đối với việc "cuồng vợ", Châu Kiệt Luân và Vương Kha đều có cách thể hiện khác nhau nhưng vẫn chung một điểm, đó là rất yêu thương vợ.

Châu Kiệt Luân đã có thêm một "đối thủ" trong trình độ "cuồng vợ", đó là Vương Kha.

Nguồn: Sina

8122_728x90_20180424065245443