Cuối cùng vợ chồng Đặng Thu Thảo cũng khoe ảnh du hí đầu năm, nhưng gây chú ý lại là người đàn ông điển trai

Afamily - - Link gốc

Chụp ké vợ chồng Đặng Thu Thảo trên chuyến bay đầu năm, người đàn ông điển trai bỗng thu hút hết mọi sự chú ý. Nhưng danh tính của người này mới thật sự bất ngờ.

Trước đó, qua 1 người bạn thân thiết, người hâm mộ mới biết Đặng Thu Thảo đang có chuyến du hí đầu năm cùng ông xã. Theo bức ảnh, cô ăn vận đơn giản, tóc buộc gọn gàng, gương mặt không trang điểm chỉ thoa chút son nhẹ nhàng nhưng vẫn rất xinh đẹp.

Mới đây, cuối cùng Đặng Thu Thảo cũng chính thức khoe hình ảnh du lịch trên trang cá nhân. Ngoài ông xã Trung Tín, ở hàng ghế bên, một người đàn ông trẻ trung, mặc sơ mi trắng cũng hào hứng ghé mặt vào selfie cùng cặp đôi.

Cuối cùng Đặng Thu Thảo cũng chịu khoe ảnh du lịch đầu năm cùng ông xã.

Sự xuất hiện gương mặt lạ lẫm này đã chiếm hết spotlight của vợ chồng trẻ Thu Thảo – Trung Tín. Dân mạng rần rần khen ngợi nhan sắc cũng như tò mò về danh tính của người đàn ông này:

"Anh áo trắng có người yêu chưa chị ơi?"

"Cái anh áo trắng kia là người quen hay chụp ké vậy chị? Ha ha, em nhìn điệu này giống chụp ké 2 vợ chồng."

"Anh áo trắng đẹp trai."

(Ảnh chụp màn hình)

Được biết, người đàn ông đó không ai khác chính là Trung Nghĩa – em chồng của Đặng Thu Thảo.

Trung Nghĩa - em trai Trung Tín.

Trung Nghĩa kém anh trai Trung Tín 5 tuổi, sở hữu chiều cao nổi bật, nước da trắng và mái tóc xoăn. Anh luôn có mặt trong những sự kiện có sự tham gia của gia đình.

Trung Nghĩa (đứng thứ 4 từ trái sang) sở hữu chiều cao nổi bật và nước da trắng.

Trước đó, trong đám cưới của Trung Tín – Đặng Thu Thảo, Trung Nghĩa từng gửi lời cảm ơn tới người chị vì đã yêu và gắn bó với anh mình suốt những năm qua. Đồng thời, doanh nhân Trung Nghĩa cũng ngỏ lời xin lỗi với ba mẹ vì "không thể tìm được một người tuyệt vời như chị Thảo".

Trung Nghĩa thường tham gia các sự kiện của gia đình.

Anh cũng dành cho chị dâu Thu Thảo tình cảm mến mộ đặc biệt.

Trong đám cưới của Trung Tín - Đặng Thu Thảo, Trung Nghĩa từng xin lỗi ba mẹ vì "không thể tìm được một người tuyệt vời như chị Thảo".

8122_728x90_20180424065245443