Con trai "vua sòng bạc" mặc lại chiếc áo từ 5 năm trước đi chơi cùng người cũ để cầu hôn thiên thần Victoria's Secret?

Afamily - - Link gốc

Mặc dù vừa mới cầu hôn Hề Mộng Dao ngày 13/5 nhưng Hà Du Quân lại bị đồn vẫn đang lưu luyến tình cũ chỉ vì... chiếc áo sơ mi.

Ngày 13/5 vừa qua, Hà Du Quân cầu hôn Hề Mộng Dao đã trở thành một chủ đề nóng trên khắp các trang mạng Trung Quốc. Cuối cùng, cuộc tình kéo dài gần hai năm cũng có kết thúc viên mãn. Rất nhiều ngôi sao và dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Những hình ảnh lãng mạn trong lễ cầu hôn.

Tuy nhiên, dân mạng ngay sau đó đã tinh ý phát hiện ra chiếc áo trắng mà Hà Du Quân mặc khi cầu hôn Hề Mộng Dao giống hệt với chiếc áo anh từng mặc khi tham gia một hôn lễ trước đó.

Hà Du Quân tham gia hôn lễ đã mặc chiếc áo sơ mi trắng này.

Đáng chú ý, thời điểm năm 2014 - 2015, Hà Du Quân cũng đã mặc một chiếc áo y hệt đi dạo phố cùng tình cũ Yumi Bai (thành viên nhóm nhạc BY2 nổi tiếng của Singapore). Khi ấy, Hà Du Quân mới 19 tuổi và đang yêu đương mặn nồng với Yumi. Cánh nhà báo cũng thường xuyên chụp được ảnh hai người công khai đi dạo phố cùng nhau.

Hà Du Quân dường như không có ý định che giấu, công khai nắm tay bạn gái giữa chốn đông người.

Những tưởng Yumi sẽ được gả vào gia đình giàu có thì xuất hiện thông tin mẹ của Hà Du Quân không hài lòng với cô. Cuối cùng, hai người đã đường ai nấy đi.

Cùng thời điểm đó, có nguồn tin cho rằng Yumi đã hạ sinh cho Hà Du Quân một cậu con trai, nhưng bị mẹ của chàng thiếu gia đưa sang Anh nuôi dưỡng. Tuy nhiên, chính Hà Du Quân đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Hà Du Quân đăng tải trạng thái phủ nhận việc Yumi sinh con cho mình.

Việc Hà Du Quân mặc lại chiếc áo này để cầu hôn Hề Mộng Dao khiến dân mạng dấy lên nghi ngờ về việc chàng thiếu gia vẫn chưa quên tình cũ?

Dù vậy, cũng có người lạc quan cho rằng cậu thiếu gia giàu tôn sùng đức tính tiết kiệm:"Là một chiếc áo? Thiếu gia nhà giàu cũng giản dị quá", "Cuối cùng tôi cũng học được cách tiết kiệm của thiếu gia nhà giàu".

Nhiều người cũng bày tỏ quan điểm bênh vực: "Có khả năng là cùng một kiểu áo có nhiều chiếc, dù sao kiểu dáng đơn giản sẽ không lỗi thời. Nhưng chỉ vì thế mà khẳng định Hà Du Quân là một người thích hoài niệm với đồ vật, còn vấn vương với người cũ thì cũng chưa hẳn".

Bên cạnh đó, màn cầu hôn hoành tráng của con trai "vua sòng bạc" Ma Cao còn bị dân mạng tố là đã được tập dượt từ trước đó với sự tham gia của nữ chính Hề Mộng Dao. Qua một số hình ảnh cận cảnh rò rỉ trên mạng, một số người còn cho rằng 99.999 đóa hoa hồng được sử dụng trong buổi cầu hôn là hoa giả, chứ không phải hoa tươi như thông tin được đưa ra trước đó.

Hình ảnh khiến nhiều người cho rằng hoa hồng được sử dụng trong lễ cầu hôn hoành tráng là hoa giả.

(Nguồn: QQ)

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Trung Quốc