Come out với bố trên sóng truyền hình, chàng du học sinh khiến HH Hương Giang bật khóc: 'Con xin lỗi, con không cho bố một người con dâu!'

Saostar - - Link gốc

Khi ''bị'' mọi người phát hiện là người đồng tính, Gia Huy đã nhân cơ hội này bộc bạch câu chuyện cuộc đời của mình trước tất cả những ai đang theo dõi chương trình.

Tập 7 của chương trình Người ấy là ai vừa rồi đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người, kể cả người trong cuộc, bởi câu chuyện cảm động của chàng trai du học sinh Mỹ, 19 tuổi, tên Gia Huy.

Gia Huy - du học sinh đến từ Mỹ.

Khi ”bị” mọi người phát hiện là người đồng tính, Gia Huy đã nhân cơ hội này bộc bạch câu chuyện cuộc đời của mình trước tất cả những ai đang theo dõi chương trình. Anh tâm sự ba mẹ ly hôn từ nhỏ, và bản thân rất buồn vì ”trong gia đình hoàn toàn không có hình bóng người đàn ông, chỉ có 2 mẹ con bên nhau… Lúc còn nhỏ em không biết việc mình thích con trai là đúng hay sai, cũng sợ gia đình không ủng hộ…”.

Người bố đứng sau cánh gà theo dõi câu chuyện của con trai.

Đến năm cấp 2, anh quyết định nói hết với mẹ. “Lúc đầu mẹ phản ứng dữ dội, nhưng sau đó mẹ nói với em là: Mẹ biết từ nhỏ con không có một người cha, con không biết cách thể hiện làm sao cho giống một người đàn ông… Sau này, con thích ai mẹ cũng sẽ đồng ý, chấp nhận, vì đó là cuộc sống của con”.

Nhưng dù mẹ có chấp thuận, thì trong lòng anh vẫn còn lấn cấn 1 điều, đó là ba anh. Vì vậy, hôm nay, anh đã mời ba tới chương trình và bất ngờ anh quyết định come out với ba. “Với tư cách một người con, em muốn ba em nghe được câu trả lời từ em chứ không phải từ người khác hay từ những gì ba em thấy… Em muốn xin lỗi bố vì đợi tới lúc này mới nói. Con xin lỗi bố vì không cho bố được một người con dâu”.

Mặc dù rất bất ngờ trước câu nói của con trai, nhưng người cha này vẫn rất từ tốn và xúc động:

“Tôi biết chuyện này từ lâu, nhưng tôi muốn chính con mình hãy tự nói ra với tôi. Không phải tôi ủng hộ, nhưng tôi chấp nhận chuyện đó.

Hồi nhỏ Gia Huy sống với tôi, từng hành động, cử chỉ của nó tôi đều biết. Thậm chí, đến bạn bè nó cũng biết. Nhưng phải để chính con nói thì tôi mới tin điều đó là thật.

Tôi rất bứt rứt khi Huy nói vì bố mẹ chia tay nên mới bị như thế. Không ai muốn gia đình đổ vỡ để con cái phải như vậy. Nhưng bây giờ cuộc sống xã hội thoải mái rồi nên tôi thấy bình thường.

Nhưng gia đình cũng là một phần thôi, còn lại do môi trường xung quanh nữa. Tôi biết giới tính của con từ lâu và thường xuyên liên lạc với mẹ nó để có sự chuẩn bị tốt cho nó.

Tôi không nói với Huy vì biết nó sợ mình. Nếu nói chuyện theo cách giữa hai người đàn ông với nhau thì nó không dám nói với tôi đâu”.

Khoảnh khắc này đã khiến Hương Giang - người từng gặp nhiều kỷ niệm buồn với gia đình vì giới tính cũng phải rơi lệ. Cô nghẹn ngào nói đứt quãng: ''Thực ra chuyện này vô cùng khó khăn, khó nói. Em nổi tiếng như vậy, nhưng bố em cũng là người biết giới tính của em sau tất cả mọi người. Cái này rất khó nói…”. Các khách mời phải nắm tay Hương Giang để cô ổn định lại tinh thần.

Trấn Thành cũng rơi nước mắt. Anh nói:

“Bạn hành động rất trưởng thành, như một người đàn ông vậy. Trước giờ tôi mới thấy các trường hợp công khai giới tính với mẹ, lần đầu thấy có người nói chuyện với bố như bạn.

 Giới tính là điều tự nhiên, không phải do môi trường nào hết. Bậc cha mẹ nào còn nghĩ là do môi trường là sai lầm. Giới tính là tự phát do trời sinh như vậy”.

8122_728x90_20180424065245443