Cô nàng mua vội gói xôi ăn sáng, đem về nhìn vào tờ giấy gói thì thấy có lỗi tột độ: Ăn mất cả ngon

Kênh 14 - - Link gốc

Tờ giấy gói xôi không thể nào “oan nghiệt” hơn.

Một “đặc sản” ở các hàng ăn đường phố Việt Nam phải kể đến các loại giấy gói độc nhất vô nhị, được “tái chế” từ ti tỉ loại giấy lộn khác. Chính hình thức đóng gói này đem đến không ít pha dở khóc dở cười cho thực khách. Đôi khi bà bán hàng nhập cả lô về dùng nên cũng chẳng để ý tới nội dung tờ giấy gói đâu ý.

Một cô nàng mới đây đã chia sẻ tình huống mua phải giấy gói xôi “tan nát cõi lòng”. Cô vội đi làm nên không để ý, tới công ty mở gói xôi ra thì mới phát hiện dòng chữ trên tờ giấy như sau:

Là… giấy chứng nhận kết hôn (Nguồn: Nguyễn Anh Thy)

Chia sẻ câu chuyện, cô nàng khiến netizen vừa chua xót, vừa mắc cười. Nếu đó là cái kết của một cuộc tình tan vỡ thì đáng buồn hơn. Tuy vậy một số người cho rằng có thể tờ giấy này là bản in lỗi, hoặc sai thông tin nên bị bỏ đi, đó là việc rất bình thường.

Trước đây cũng có 1 vụ giấy gói bánh mì từ giấy chứng nhận kết hôn nè (Nguồn: Trần Quân)

Dù là “đặc sản” đường phố nhưng không ít lần các loại giấy gói từ giấy lộn gây tranh cãi về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngày nay, nhiều hàng dù vỉa hè cũng đã chuyển sang các loại giấy chuyên dụng hơn, không in mực, vừa đảm bảo sức khoẻ, vừa đảm bảo thẩm mỹ.

Chủ đề: Việt Nam