Clip: Bé trai đùa nghịch với cửa kính thuỷ lực, bất ngờ bị hàng trăm mảnh vỡ đổ ập xuống người

Kênh 14 - - Link gốc

Bé trai một mình chơi với cửa kính thuỷ lực, cánh cửa kính sau khi bị đẩy kịch vào tường đã bất ngờ vỡ vụn, đổ ập hàng trăm mảnh vỡ lên người cậu bé. Đoạn clip kinh hoàng ghi lại sự việc được đăng tải khiến nhiều người thót tim.

Tối 15/3, đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm bé trai chơi đùa cùng cửa kính cường lực, bị hàng trăm mảnh vỡ thuỷ tinh của cánh cửa đổ ập xuống người được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người giật mình, sợ hãi.

Theo đoạn clip ghi nhận, bé trai khoảng 3-4 tuổi đứng đùa nghịch tại vị trí cửa thuỷ lực (loại cửa đẩy ngang). Trong khi người lớn lơ là, không chú ý, bé đã đẩy kịch cánh cửa bên trái, sau cú đẩy mạnh cánh cửa bất ngờ vỡ vụn, đổ ập hàng trăm mảnh vỡ thuỷ tinh lên người cậu bé.

Ngay sau sự việc, người phụ nữ đứng gần đã vội vàng chạy lại bế cậu bé ra khỏi đống thuỷ tinh đổ nát. Theo âm thanh trong clip, sau tai nạn nguy hiểm một lúc khá lâu sau đó cậu bé mới có thể oà khóc rất lớn.

Cánh cửa thuỷ tinh vỡ vụn, đổ ập xuống cậu bé - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chưa biết nguyên nhân tại sao chiếc cửa thuỷ lực bất ngờ vỡ vụn tuy nhiên ai nấy đều lo lắng cho cậu bé, lo ngại cho sức khoẻ của cậu sau vụ tai nạn quá nguy hiểm.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng sự việc này cũng là lời nhắc nhở với các bậc phụ huynh có con nhỏ, trẻ em vốn hiếu động, chỉ cần cha mẹ thiếu quan sát, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Hiện trường sự cố vỡ kính cường lực nói trên.

Bạn H.L bình luận: "Sợ thế, không biết bé có bị sao không? May mà kính cường lực nên vỡ thành hạt, không có cạnh sắc nhọn, không thì cháu bé gặp xui rồi".

"Các phụ huynh cần trông con cẩn thận hơn, tai nạn nguy hiểm quá. Mong bé không sao" - bạn Q.M viết.

8122_728x90_20180424065245443