CLB Sài Gòn bác bỏ thông tin chuyển về Cần Thơ

Zing - - Link gốc

Đội bóng có trụ sở tại TP.HCM khẳng định không có chuyện CLB bị "chuyển hộ khẩu" về Cần Thơ ở mùa bóng 2019.

Thông tin của Zing.vn có được, trong cuộc làm việc với ban lãnh đạo thành phố Cần Thơ trước vòng 22 V.League 2018, bầu Hiển hứa sẽ đầu tư cho bóng đá Tây Đô bắt đầu từ mùa bóng 2019.

CLB Sài Gòn khẳng định không có chuyện đổi "hộ khẩu".

Nhưng sau khi CLB Cần Thơ không thể trụ hạng thành công, hàng loạt thông tin về việc bầu Hiển chuyển giao đội Sài Gòn về Cần Thơ nổ ra rầm rộ trong ngày 10/9. Trước sự việc kể trên, CLB Sài Gòn khẳng định không có chuyện đội bóng bị “thay tên” và đổi “hộ khẩu” về Cần Thơ.

Trên fanpage, đội bóng có trụ sở tại TP.HCM khẳng định sự tồn tại với mảnh đất Sài thành. “Trong những ngày gần đây một số tin tức báo đài đã đưa tin sai lệch về định hướng phát triển của Sài Gòn FC trong tương lai, điều này đã làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như gây hoang mang đối với những người hâm mộ CLB bóng đá Sài Gòn. Với trách nhiệm đối với bóng đá Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng, CLB bóng đá Sài Gòn khẳng định sự tồn tại và phát triển lâu dài của đội bóng trên mảnh đất Sài thành này!”, trích dẫn nội dung của CLB Sài Gòn.

Chiều cùng ngày, chủ tịch Dương Nghiệp Khôi đã bác bỏ tin đồn nói trên. Cựu phó tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho rằng đội bóng đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa bóng mới 2019.

Chủ tịch CLB Sài Gòn Dương Nghiệp Khôi bác bỏ thông tin chuyển về Cần Thơ.

“Tôi chưa nhận được thông tin như vậy. Tôi khẳng định đó là chuyện không có. Giả sử nếu có thì tôi sẽ được biết tin này. Tôi không biết có ai đặt điều không? Hiện ban huấn luyện và các cầu thủ xả trại, về nghỉ ngơi sau khi mùa bóng 2018 khép lại”, người đứng đầu đội bóng kết luận.

CLB Sài Gòn đã tái ký hợp đồng với những công thần Quang Vinh, Nam Anh, Văn Triền hay Văn Ngọ.

Bên cạnh đó, trợ lý HLV kiêm đội trưởng Nguyễn Ngọc Duy và đội phó Nguyễn Quốc Long đang tham dự khóa học HLV bằng C do Liên đoàn Bóng đá châu Á tổ chức tại Hà Nội. Dự kiến vào tháng 11 tới, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công sẽ hội quân trở lại nhằm chuẩn bị cho mùa bóng 2019.

HLV đội Sài Gòn lâm bệnh ở giai đoạn quan trọng của V.League

Ông Nguyễn Thành Công không thể ra sân quan sát buổi tập của các cầu thủ Sài Gòn diễn ra vào chiều 26/9 trên sân Thống Nhất.

8122_728x90_20180424065245443