Chùm ảnh: HIện trường vụ cháy tang thương ở Vũng Tàu khiến bé gái 10 tuổi tử vong cùng bố mẹ

Kênh 14 - - Link gốc

Bên trong căn nhà sửa chữa điện tử bị cháy đen, nhiều vật dụng bị thiêu rụi thành đống đổ nát, tan hoang khiến nhiều người đi qua đều không cầm được nước mắt. Căn nhà kín cửa bốc cháy lúc rạng sáng khiến cả gia đình 3 người tử vong thương tâm.

Chiều ngày 15/3, cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã hoàn tất khám nghiệm ban đầu vụ cháy cửa hàng điện tử (15 Lê Thành Duy, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc) khiến 3 người tử vong.

Vụ cháy xảy ra lúc 3h sáng cùng ngày rồi nhanh chóng bùng phát dữ dội khiến người dân không kịp dập lửa khi phát hiện. Đồng thời vụ cháy cũng khiến 3 nạn nhân trong gia đình đang ngủ trên gác xép tử vong thương tâm. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, hiện trường vẫn được cơ quan chức năng phong toả.

Căn nhà xảy ra cháy đóng kín cửa và có nhiều vật dụng dễ bén lửa nên các nạn nhân không thể ra ngoài kịp, tử vong sau đó. Các nạn nhân gồm ông Huỳnh Tấn Dương (46 tuổi), bà Nguyễn Thị Chín (40 tuổi, vợ ông Dương) và bé gái Huỳnh Thị Kim Ngân (10 tuổi, con vợ chồng ông Dương).

Nhiều người dân bàng hoàng khi đi qua ngôi nhà cháy và bày tỏ sự xót thương cho cả gia đình đã tử vong. "Giá như có phép màu lúc đó, giá như cửa đóng không quá kín thì có thể cứu được họ rồi. Xin chia buồn cùng gia đình", một người dân đi qua nhìn vào căn nhà, chia sẻ trong xót xa.

Ai cũng rưng rưng nươc mắt khi nhìn vào bên trong căn nhà bị cháy đen, tan hoang, chỉ còn lại đống đổ nát.

Rất nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc. "Tôi không ngờ vụ cháy thảm khốc đến vậy, cướp mất 3 mạng người trong gia đình", anh Danh (một người dân) nói và bày tỏ sự xót xa khi tận mắt chứng kiến đống đổ nát bên trong căn nhà.

Căn nhà có cửa sắt kiên cố nên người dân phát hiện không thể vào bên trong kịp thời để cứu hộ, dập lửa ban đầu.

Những chiếc xe máy bị cháy nham nhở, có chiếc trơ khung khi ngọn lửa lây lan sang căn nhà phía sau.

Hiện trường tang thương, mọi thứ đều cháy đen hoặc hư hỏng nặng sau vụ cháy.

Người dân bàng hoàng khi vào bên trong hiện trường.

Những chiếc bình chữa cháy mini để dập lửa cũng bị cháy đen kịt.

Bên trong căn nhà sửa chữa điện tử chỉ còn lại đống đổ nát, tường bị vỡ đổ do sức nóng của lửa gây ra.

Căn nhà phía sau cũng bị cháy xém, cửa hư hỏng, tường áp khói đen. Hiện vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

8122_728x90_20180424065245443