Chu Chỉ Nhược 1 kiếm đâm xuyên ngực Trương Vô Kỵ, dân mạng hả hê: Từ lúc làm điều này, cô ta đã thua Triệu Mẫn!

Afamily - - Link gốc

Nhiều khán giả của "Tân Ỷ thiên đồ long ký" cho rằng Chu Chỉ Nhược không thể so sánh được với Triệu Mẫn chỉ vì hành động suýt giết chết Trương Vô Kỵ.

Tập 21 và 22 của bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký vừa lên sóng vào tối 14/3. Sau khi luyện thành Càn Khôn Đại Na Di, Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) đứng ra bảo vệ anh em Minh Giáo trước cuộc chiến với lục đại môn phái.

Trương Vô Kỵ.

Do bị đầu độc, các cao thủ của Minh Giáo như Dương Tiêu, Ân Thiên Chính đều không còn sức lực đánh nhau với lục phái. Không thể nhìn Minh Giáo bị diệt vong, Trương Vô Kỵ bèn ra tay ứng cứu. Bởi lẽ, Trương Vô Kỵ là con trai của Ân Tố Tố (Trần Hân Dư), cháu ngoại của Ân Thiên Chính - một trong Tứ Đại Pháp Vương Minh Giáo. Về mặt huyết thống, Trương Vô Kỵ có 1 nửa là người Minh Giáo, chuyện chàng đứng ra bảo vệ gia đình cũng không có gì sai.

Với võ công cao cường, Trương Vô Kỵ dễ dàng đẩy lùi đám người hung hãn từ lục đại môn phái. Biết Trương Vô Kỵ có quan hệ tình cảm với Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan), Diệt Tuyệt sư thái của Nga Mi đã ép Chỉ Nhược phải dùng kiếm đâm chết Trương Vô Kỵ.

Đứng trước Chu Chỉ Nhược, Trương Vô Kỵ như người mất lòng, chàng để mặc nàng đâm xuyên ngực mà không màng đánh trả. Lại nói về Chu Chỉ Nhược, dù trong lòng chẳng muốn nhưng khi bị Diệt Tuyệt sư thái thúc ép, nàng vẫn xuống tay làm tổn thương Trương Vô Kỵ. Thế rồi vào khoảnh khắc Vô Kỵ hộc máu, tuyệt vọng nhìn Chu Chỉ Nhược, nàng chỉ biết rơi nước mắt.

Chu Chỉ Nhược đâm xuyên ngực Trương Vô Kỵ.

Xem đến cảnh phim này, không ít khán giả bày tỏ sự tức tối với Chu Chỉ Nhược: "Khi cô ta quyết định xuống tay với Vô Kỵ là đã biết sẽ thua Triệu Mẫn rồi. Dù với lý do gì đi nữa, cố ý giết người mình yêu là không thể chấp nhận", "Chu Chỉ Nhược quá ích kỷ và nhu nhược, sẵn sàng làm tổn thương Trương Vô Kỵ vì sư phụ của mình", "Vô Kỵ chẳng làm gì sai với Chu Chỉ Nhược cả. Đâm Vô Kỵ như thế rồi khóc lóc, lấy gì so với Triệu Mẫn đây", "Ân Ly vì Vô Kỵ mà phản bội Kim Hoa bà bà, Triệu Mẫn vì Vô Kỵ mà chống lại cha ruột, chỉ có Chu Chỉ Nhược là xuống tay giết chàng. Thế thì có gọi là yêu", "Không thể so với Triệu Mẫn được rồi, về sau mất đi Vô Kỵ thì chẳng có gì phải luyến tiếc cả".

Nàng đang khóc vì điều gì?

Những tập tiếp theo của Tân Ỷ thiên đồ long ký sẽ lên sóng vào tối 15/3/2019 trên hệ thống của QQ và Tencent.

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: giết người