Chọn ngay 1 outfit yêu thích, Châu Bùi sẽ đoán trúng phóc tính cách của bạn!

Kênh 14 - - Link gốc

Nghe khó tin ra phết nhưng nghe Châu Bùi “phán” xong mới thấy chuẩn không ngờ! Nàng còn chần chừ gì mà chưa chọn thử 1 outfit ngay thôi nào!

Thời trang không chỉ đơn thuần giúp bạn nâng cấp ngoại hình, thể hiện gu thẩm mỹ riêng mà còn có 1 công dụng hay ho mà có thể bạn không ngờ tới. Bạn có biết họa tiết trên áo, phom dáng quần hay cách phối màu phụ kiện thời trang cũng có thể "tiết lộ" tính cách thật sự ẩn sâu trong bạn?

Giới thiết kế thời trang, stylist và các fashionista chỉ cần "liếc qua" outfit của bạn cũng có thể "đọc vị" tính cách chuẩn không cần chỉnh! Bạn không tin ư, thử chọn 1 set đồ ưng ý trong danh sách dưới đây mà xem, fashionista Châu Bùi sẽ đoán "trúng phóc" tính cách của bạn từ A-Z!

Ngày của hội chị em tới rồi! Bạn có thể "rinh" ngay outfit tương tự với "hầu bao" chỉ từ x9K và được giảm giá không giới hạn, nhận thêm coupon giảm "sốc" từ hàng loạt thương hiệu thời trang sành điệu. Sắm thêm phụ kiện siêu xinh và hưởng ưu đãi mua 1 tặng 1 ngay tại đây để "đi đu đưa" 20/10 này nhé!

8122_728x90_20180424065245443