"Chiếc lá bay": Nira bỏ Chat để đóng "Secret garden" bản Thái, fan thất vọng chê tơi tả vì nam chính U40 quá già

Afamily - - Link gốc

Bạn diễn của cô nàng Nira - Baifern Pimchanok trong Secret garden phiên bản Thái là nam diễn viên ở độ tuổi U40.

Không chỉ có Chat - Push Puttichai là chạy show đóng phim trong thời gian Chiếc lá bay gây sốt, cả nữ chính Baifern Pimchanok cũng được phen làm fan nóng lòng chờ đợi với thông tin góp mặt ở dự án Secret garden phiên bản Thái.

Secret garden bản Thái do Halo Productions làm lại. Vai nam nữ chính được giao cho Ananda Everingham và Baifern Pimchanok. Theo đó, Ananda Everingham đảm nhận vai công tử nhà giàu có tính cách khó đoán Thanat, còn Baifern Pimchanok lại hóa thân thành cô diễn viên đóng thế nghèo khó Veena.

Ananda Everingham và Baifern Pimchanok.

Nội dung bộ phim chứa nhiều tình tiết kỳ ảo, siêu thực nhứ hoán đổi linh hồn. Ấy là khi cặp đôi oan gia Veena và Thanat vô tình lạc vào khu vườn bí ẩn, rồi lại vô tình uống phải thứ rượu kỳ lạ, rồi lại vô tình hoán đổi thân xác - linh hồn cho nhau. Chuyện tình yêu giữa họ vấp phải sự phản đối quyết liệt của gia đình Thanat. Mẹ Thanat cho rằng Veena có xuất thân hèn kém, không thể xứng làm con dâu của gia đình bà. Để bảo vệ người yêu, Thanat thậm chí đã làm nhiều chuyện chống lại mẹ mình.

Trước khi đến Thái Lan, Secret garden đã khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Phiên bản Hàn của bộ phim góp phần khẳng định đẳng cấp cho cặp đôi Ha Ji Won - Hyun Bin. Đến khi phía Thái Lan công bố kế hoạch sản xuấtSecret garden phiên bản Thái, dân mạng lại đổ xô bàn tán, bình luận về thông tin của 2 diễn viên chính. Về phía Baifern Pimchanok, tạo hình của cô bị chê "bánh bèo", yểu điệu hơn bản gốc do Ha Ji Won thể hiện.

Ananda Everingham bị chê quá già so với vai nam chính.

Còn với nam chínhAnanda Everingham, khán giả lại nhận xét rằng hơi già so với Hyun Bin.Ananda Everingham năm nay 37 tuổi, khi xuất hiện trong đoạn clip quảng bá phim, nhiều khán giả soi raAnanda Everingham có nhiều nếp nhăn, dù cố ăn vận trẻ trung nhưng vẫn không xóa hết cảm giác đã "luống tuổi".

Baifern Pimchanok lại ăn gạch đá vì tạo hình yểu điệu, không mạnh mẽ như Ha Ji Won.

"Nữ chính rất xinh nhưng hơi yểu điệu, không mạnh mẽ như Ha Ji Won", "Nam chính già quá, nhìn mặt rõ ràng là có nhiều nếp nhăn, khó lòng sánh được với Hyun Bin", "Nên chọn diễn viên nam đẹp trai và trẻ hơn.Ananda Everingham già quá", "Dù có hơi lớn tuổi 1 chút nhưngAnanda Everingham diễn rất tốt. Mọi người có quyền kỳ vọng bộ phim sẽ hay ho nhé", "Thái Lan thiếu gì diễn viên trẻ đẹp, sao lại chọn 1 ông chú già chát thế này cho vai nam chính chứ. Không thể chấp nhận được" - Một số khán giả nhận xét.

8122_728x90_20180424065245443