Chi gần 200 triệu đồng để cấy tóc chữa hói đầu, doanh nhân Ấn Độ chết thảm vì dị ứng

Afamily - - Link gốc

Một người đàn ông 43 tuổi tại Mumbai, Ấn Độ đã yêu cầu cấy 9000 sợi tóc và qua đời sau đó chỉ 12 tiếng vì dị ứng.

Báo chí Ấn Độ dẫn tin: Một người nam doanh nhân đã không may qua đời sau 12 tiếng kể từ ca phẫu thuật cấy tóc... chữa hói đầu.

Người đàn ông 43 tuổi tên Shrawan Kumar Choudhary, trú tại Mumbai, Ấn Độ đã được đưa ngay tới bệnh viện để cấp cứu với các triệu chứng như co thắt ngực, khó thở. Ông tử vong vào ngày tiếp theo vì suy gan cấp tính và dị ứng nặng.

(Ảnh minh họa: The Independent)

Ông Choudhary, điều hành một doanh nghiệp Logistics, đã chi 500 ngàn rupi, khoảng 200 triệu tiền Việt để cấy tóc tại một viện tư, khu vực Chinchpokli, thành phố Mumbai. Theo tờ Times của Ấn Độ, bác sĩ phụ trách thực hiện cấy tóc cho ông Choudhary là Vikas Halwai đã nói với cảnh sát rằng: Bệnh nhân đã cấy hơn 3,700 sợi tóc trong một ca phẫu thuật.

Ông Choudhary yêu cầu cấy 9000 sợi nhưng theo các chuyên gia, 3000 sợi tóc đã là "quá lắm" cho một lần phẫu thuật. Quá trình cấy tóc của ông Choudhary bắt đầu từ hôm Thứ 6 tuần trước và kéo dài tới tận 2 giờ 30 phút sáng Thứ 7.

Cấy tóc chữa hói là một thủ thuật làm đẹp ngày càng phổ biến với nam giới. (Ảnh: Internet).

Ông Choudhary qua đời vì sốc phản vệ, suy gan, dị ứng nặng. Báo chí Ấn Độ cũng cho biết thêm, ông này không hề thông báo cho gia đình về ca phẫu thuật. Cảnh sát Ấn Độ vân tiếp tục điều tra để làm rõ đây là tai nạn y tế hay có những người cần phải chịu trách nhiệm.

Theo The Independent

8122_728x90_20180424065245443