Cbiz lại xảy ra drama cực căng: Một Hoa đán bị đàn em trắng trợn chiếm vị trí xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện?

Afamily - - Link gốc

Netizen xôn xao thông tin các minh tinh xảy ra mâu thuẫn khiến thảm đỏ Vogue hỗn loạn.

Thảm đỏ Vogue cực "hot": Dương Mịch hở bạo, Ảnh hậu Châu Đông Vũ khiến fan lo lắng vì gầy như que củiĐọc ngay

Mới đây, sự kiệnthảm đỏcủa tạp chí Vogueđã thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Trung Quốc và công chúng. Tham gia sự kiện là những nhân vật đình đám trong giới giải trí Hoa Ngữ.

Trong lúc netizen vẫn chưa hết trầm trồ trước tạo hình và nhan sắc "cực phẩm" của những ngôi sao hàng đầu Cbiz thì bất ngờ xuất hiện thông tin nghệ sĩ vì tranh chấp phần xuất hiện áp chót trên thảm đỏ mà xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng.

Cụ thể, tin đồn nói rằng một Hoa đán (nữ diễn viên có địa vị và danh tiếng hàng đầu trong làng giải trí) đã bị một đàn em có ý định chiếm thứ tự xuất hiện gần cuối trong chương trình thảm đỏ (thông thường thứ tự xuất hiện gần cuối và cuối cùng sẽ dành cho ngôi sao có tên tuổi, địa vị lớn nhất). Hậu quả của việc này là thảm đỏ bị bỏ trống gần 10 phút không có người thay thế. Chương trình livestream bị đình trệ, cánh gà hỗn loạn bởi sự cãi vã của nghệ sĩ.

Theo suy đoán của cộng đồng mạng, nhân vật muốn chiếm phần xuất hiện của tiền bối bị cho là Tam Kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ, và vị tiền bối ấy không ai khác là nữ diễn viên gạo cội Thang Duy.

Theo một số nguồn tin, khi tranh chấp xảy ra, Tống Thiến và Dương Mịch đã phải "cứu nguy" bằng cách thay thế chỗ trống. Đó là lý do vì sao biểu cảm của Tống Thiến trong sự kiện hôm nay có phần không tự nhiên.

Đây chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng, nhưng thông tin này vẫn hay xôn xao dư luận. Hàng loạt bài viết về sự việc được đăng tải, rất nhiều lời đồn đoán được đưa ra. Tuy nhiên thực hư thế nào vẫn là câu hỏi chưa có đáp án chính xác.

Nguồn: Weibo

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Trung Quốc