Cậu chủ xài thẻ đen thay thước kẻ, đi xe Maybach 11 tỷ chia sẻ bí quyết đối phó khi cảm thấy chán học

Kênh 14 - - Link gốc

Cách đối phó của cậu bạn xem chừng cũng khá thiết thực đấy chứ.

Gia Kỳ (tên thật là Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN: 2003) là rich kid đã quá quen mặt với netizen. Cậu bạn này gắn liền với những "truyền thuyết" như xài thẻ đen thay thước kẻ, đi xe Maybach 11 tỷ đồng, bỏ 100 triệu ngồi cùng khoang thương gia với idol Ngọc Trinh...

Gia Kỳ là rich kid 2k3 từng "phá đảo" MXH trong một thời gian dài

Dù dạo này ít sử dụng MXH hơn hẳn nhưng mỗi khi có dịp, Gia Kỳ vẫn rất chăm tương tác với mọi người. Đơn cử như hôm nay, rich kid Quận 7 tiếp tục có màn Q&A giải đáp tất tần tật thắc mắc từ fan. Đáng chú ý nhất trong số đó phải kể đến câu hỏi của một netizen về việc Gia Kỳ thường làm gì khi thấy... chán nản trong việc học.

Và câu trả lời rich kid 2k3 đưa ra đã khiến không ít người bất ngờ.

"Anh sẽ tát thật mạnh vào mặt anh để anh nhận thức ra rằng tiền học phí rất cao nên không thể lười biếng được. Chấm hết", Gia Kỳ chia sẻ.

Biện pháp đối phó của Gia Kỳ mỗi khi chán học khá mạnh bạo và trực tiếp

Biện pháp nghe có phần mạnh bạo nhưng quả thật rất thiết thực này của Gia Kỳ nhận về không ít sự quan tâm. Sở dĩ nhiều người ngạc nhiên là vì không ngờ đang theo học ở một trong những ngôi trường đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, vậy mà Gia Kỳ cũng cảm thấy lăn tăn về học phí của nó.

Được biết, hiện tại Gia Kỳ đang là học sinh trường quốc tế Nam Sài Gòn. Đây là ngôi trường liên cấp với tiêu chuẩn nước ngoài được mệnh danh là chỉ dành cho các rich kid thứ thiệt. Học phí của trường dao động từ 398 triệu đến 645 triệu đồng/năm. Riêng các năm lớp 11, 12, học phí lên đến 716 triệu đồng. So với các trường quốc tế khác tại TP.HCM, mức phí này "nhỉnh" hơn khá nhiều, trong khi có nhiều trường có học phí năm cuối cấp chỉ chưa đến 500 triệu đồng.

Chi tiết học phí trường quốc tế mà Gia Kỳ đang theo học

Có thể thấy dù là rich kid thì đôi khi cũng sẽ đối mặt với các nỗi lo không khác gì người thường. Và không loại trừ được khả năng, Gia Kỳ chỉ đáp vui vui để trêu fan mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Việt Nam