Căn phòng cũ nhạt nhẽo đã biến thành góc thư giãn ngập tràn ánh nắng với phong cách Scandinavian

Afamily - - Link gốc

Làm mới một không gian thực sự không quá khó như bạn nghĩ. Nếu thực sự yêu ngôi nhà của mình, hãy chọn cho mình một phong cách và bắt đầu thay đổi, chắc chắn không gian sau cải tạo sẽ đẹp bất ngờ theo cách rất riêng.

Để không gian cũ kỹ đẹp hơn chỉ trong "nháy mắt", có rất nhiều cách để bạn gạt bỏ sự lộn xộn hay nhàm chán bằng cách tạo cho căn phòng ấy một chức năng rõ rệt và bắt đầu trang trí theo phong cách mà bạn yêu thích.

Không gian trước khi cải tạo không tránh khỏi sự mờ nhạt và lộn xộn. Căn phòng có view xanh tươi ra vườn, vì thế chủ nhân của ngôi nhà vốn dĩ đi thuê lại này đã nghĩ ra phương án cải tạo vô cùng thú vị, giúp không gian như "lột xác" trở thành một góc thư giãn mới mẻ, nổi bật hơn.

Diện tích căn phòng khá nhỏ, tuy nhiên lại ngập tràn ánh sáng. Vì thế chủ nhân của ngôi nhà đã khéo léo sử dụng "làm mới", đồng thời mở rộng không gian bằng cách sơn màu trắng cho toàn bộ sàn gỗ cũ kỹ, tường đã phai màu, tạo phong cách Scandinavian vô cùng cuốn hút.

Không gian đẹp bình yên và rộng rãi sau khi cải tạo.

Những dải đèn thêm ánh sáng và độ duyên dáng cho không gian.

Bên cạnh đó, cách trang trí tối giản, tạo điểm nhấn đặc biệt cùng sự liên kết màu sắc vô cùng tinh tế của cô gái đã giúp không gian đẹp nổi bật đầy cá tính. Không gian đẹp duyên dáng nhờ những chiếc bóng đèn tròn màu trắng được giăng mắc phía trên. Thêm một chiếc ghế đen nổi bật trên nền trắng và tạo sự liên kết màu với tấm thảm họa tiết đen trắng vô cùng khéo léo. Góc nhỏ thư giãn, đọc sách, ngắm cảnh càng thêm ấn tượng nhờ những chậu cây xanh tươi tắn.

Trên tường còn có điểm nhấn từ tranh treo.

Góc nhỏ có thêm kệ di động, vừa tiết kiệm không gian vừa đặt thêm được vô số đồ trang trí, đồ dùng lặt vặt.

Cây xanh là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp gần gũi cho căn phòng.

Thêm kệ di động cho việc sử dụng căn phòng tiện lợi hơn.

Những chậu cây làm duyên trên kệ.

Những chậu cây nhỏ xíu xinh xinh giúp không gian đậm chất Scandinavian có thêm vẻ đẹp gần gũi, tươi tắn của tự nhiên.

Theo Gardenista

8122_728x90_20180424065245443