'Ca sĩ bolero của năm' - Tố My: 'Ai nói bolero là già cỗi, không thu hút giới trẻ?'

Saostar - - Link gốc

Nữ ca sĩ đã có đôi lời chia sẻ quan điểm của mình khi nhận giải thưởng "Ca sĩ bolero của năm".

Xuất hiện tại lễ trao giải diễn ra tối 15/3 tại TP.HCM, Tố My gây ấn tượng với bộ áo dài màu trắng tinh khôi cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, cuốn hút. Nữ ca sĩ cho biết cô luôn dành tình cảm trân trọng cho dòng nhạc bolero và chiếc áo dài. Đặc biệt, với giải thưởng Ca sĩ bolero của năm, Tố My không khỏi xúc động.

Tố My xinh đẹp tại lễ trao giải vừa qua.

Xuất sắc nhận giải thưởng Ca sĩ Bolero của năm, Tố My không khỏi bồi hồi xúc động.

Cô chia sẻ: “Là một ca sĩ trẻ mới bước vào nghệ thuật chuyên nghiệp 4 năm và giờ đây cầm trên tay chiếc cúp này, Tố My cảm thấy bản thân nhận được quá nhiều sự ưu ái từ Tổ nghiệp, từ khán giả và đặc biệt là từ dòng nhạc mình đang theo đuổi. Thời gian qua, có khá nhiều ý kiến tranh cãi về dòng nhạc này, từ các tên tuổi gạo cội đến những ca sĩ trẻ, riêng với Tố My, bolero vẫn luôn có sức sống mạnh mẽ. Ai nói bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ? Fan của My lại chính là các bạn trẻ, rất trẻ. Họ yêu và cảm nhận bolero theo những cách rất riêng. Hy vọng rằng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho My và các ca sĩ trẻ có thêm động lực gìn giữ và phát huy dòng nhạc này”.

Trong chương trình, Tố My đã thể hiện bản mash-up hai ca khúc Duyên phận và Chuyện đời con gái (Đắp mộ cuộc tình 2).

Cả hai bài hát này đều nói lên nỗi lòng người con gái khi không muốn yêu, không muốn lấy chồng nhưng vì hoàn phải bắt buộc nên phải theo chồng. Chính vì thế, “ngọc nữ bolero” quyết định thực hiện bản mash-up như món quà để tri ân khán giả. Với bản phối mới mẻ và cách dàn dựng sân khấu hấp dẫn, tiết mục đã trở thành điểm nhấn trong chương trình.

Tố My cho biết hiện cô đang tập trung chuẩn bị cho vai trò HLV Thần tượng bolero. Giải thưởng Ca sĩ bolero của năm cũng là động lực lớn để cô tiếp tục cống hiến, truyền lửa cho thế hệ kế tiếp và sắp tới là những dự án bolero chất lượng dành tặng khán giả.

8122_728x90_20180424065245443