Bộ bát đĩa ăn cơm đến từ Nhật Bản khiến bạn không thể cưỡng lại ngay khi nhìn thấy

Afamily - - Link gốc

Một bộ bát đĩa ăn cơm đẹp mắt khiến bạn cảm thấy hài lòng với bữa ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Loạt bát màu xanh "Pozo see" đến từ Nhật Bản được sản xuất tại Pozo xứng đáng có mặt trong nhà bếp của bạn bởi công dụng tuyệt vời này. Bát đĩa này được làm từ gốm, có tên gọi "Pozo Jian Shao" và đã được dành riêng cho triều đình và các tướng lĩnh ở dạng cống phẩm, thậm chí được xuất khẩu sang châu Âu.

Bộ 5 chiếc bát ăn cơm với mẫu hình chấm bi sống động, không phô trương tạo ra nhiều biến đổi, đơn giản và tiên tiến. Với sắc màu xanh và trắng tinh khôi, bạn mang đến cả bầu trời xanh với mây trắng, đập vào mắt đã thấy sảng khoái và thoải mái ngay khi ngồi ăn cơm.

Hơn nữa, bộ bát ăn cơm này được làm bằng sứ nhẹ, nhẹ hơn 30% so với bộ đồ ăn bằng gốm thông thường, cực nhẹ trong tay. Đĩa và cốc cũng rất mỏng, đủ mỏng đến độ trong suốt. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng một bộ đồ ăn mỏng và nhẹ như vậy sẽ dễ vỡ và không bền, thậm chí chúng còn có mật độ phân tử sứ dày đặc và độ bền cao. Cấu trúc phân tử của sứ rất tốt, không dễ bám dầu mỡ và cực dễ dàng để làm sạch. Thành ngoài của bát và cốc cũng có kết cấu nâng nhẹ, giúp tăng cường đặc tính chống trượt và mang lại cảm giác thoải mái khi cầm.

Bộ bát đĩa màu xanh làm từ sứ nhẹ rất phổ biến Nhật Bản, thường được tìm thấy trong những trung tâm mua sắm. Những chiếc bát có lòng rộng 12cm, cao 6,5cm. Đáy của mỗi bát có một vòng tròn cao, ổn định và chống dính. Các đường nét tạo bát mượt mà, đẹp mắt, khi ăn trong những chiếc bát này, thức ăn của bạn cũng trở nên đẹp đẽ hơn.

Trong khi cốc có cỡ lòng 8,5cm, cao 6,5cm. Miệng cốc lớn hơn cốc thông thường. Do đó, ngoài pha trà, bạn có thể sử dụng để đựng kem dầm, trái cây, đồ ăn nhẹ…

Ngoài chất liệu sứ nhẹ, chén bát của hãng đảm bảo sử dụng men không chì, quy trình nung được kiểm soát chặt chẽ và không được phép trộn bất kỳ loại men nào có chứa chì. Chúng được làm từ đá tự nhiên, ít tạp chất, có thể được nung để có màu trắng mịn và trong. Những nét hoa văn không cứng nhắc, và chúng có cảm giác ấm hơn so với sứ sản xuất hàng loạt.

Bộ bát hiện có giá khoảng 400 - 500 nghìn đồng, trong khi bộ cốc bao gồm 5 set có giá khoảng 300 nghìn đồng.

(Nguồn: Sohu)

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Nhật Bản