Bị NSX Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao, đi trễ, vô ơn, Trúc Anh vẫn điềm nhiên làm điều này

Afamily - - Link gốc

2 tiếng đồng hồ trước, Trúc Anh vẫn điềm nhiên đăng bài quảng cáo bất chấp việc bị tố mắc bệnh ngôi sao.

Tối 25/11, NSX Dung Bình Dương bất ngờ quay clip tố Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao, đóng phim Mắt Biếc mà không xin phép công ty đã ký hợp đồng độc quyền với mình. Tuy nhiên, trái với chi trích bất lợi, Trúc Anh vẫn điềm nhiên đăng bài quảng cáo.

Cụ thể, Dung Bình Dương nói rằng trước khi tham gia phim Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh chỉ là diễn viên quần chúng chưa được ai biết đến: "Tôi là người phát hiện ra tài năng của Trúc Anh khi casting phim Ngốc Ơi Tuổi 17. Tôi nhận thấy được khả năng diễn xuất của em và nhận định sẽ là một nhân tố triển vọng cho nền điện ảnh Việt của tương lai. Vì vậy tôi quyết định cho Trúc Anh vào vai chính mà không đắn đo gì".

Thời điểm này, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo nội dung hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo quy định. Tuy nhiên, Trúc Anh đã tự ý đóng phim Mắt Biếc của Victor Vũ mà không thông qua công ty.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương nhận định, diễn viên Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và nhiều lần xem thường bà.

Trước lời tố đó, Trúc Anh có phản ứng thế nào? Thực tế thì khoảng 2 tiếng đồng hồ trước, Trúc Anh vẫn điềm nhiên đăng loạt ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng. Cô nàng chụp ảnh vui vẻ, thoải mái và viết caption quảng cáo như chẳng có drama gì đang xảy ra.

Hiện tại, phía Trúc Anh chưa có bất cứ động thái nào để đáp trả công khai những lời tố liên quan đến tác phong làm việc mà NSX Dung Bình Dương đưa ra.

8122_728x90_20180424065245443