Bé gái lớp 1 ở Nghệ An nghi bị bế vào nhà vệ sinh sàm sỡ: Trích xuất camera an ninh thế nào?

Kênh 14 - - Link gốc

Vụ việc một bé gái lớp 1 ở TP. Vinh (Nghệ An) nghi bị nam thanh niên lạ mặt sàm sỡ đang khiến dư luận xôn xao.

Những ngày qua trên mạng xã hội đăng tải nhiều thông tin về vụ việc1 học sinh lớp 1 nghi bị xâm hại tại Nghệ An. Cụ thể, khoảng 11h15, ngày 12/1, em V.T.T. (SN 2015) trú tại phường Trung Đô, TP. Vinh đang đứng ở sân Trường Tiểu học Trung Đô thì bị một nam thanh niên (không rõ tên tuổi, địa chỉ) bồng vào nhà vệ sinh nam trong trường.

Sau khi đóng cửa nhà vệ sinh, nam thanh niên giở trò đồi bại với bé gái. Sau đó, nam thanh niên bỏ đi. Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Ngày 14/1, bà Phan Thị Hồng Mai, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung Đô, TP. Vinh (Nghệ An) cho biết sự việc đang được cơ quan công an TP. Vinh điều tra làm rõ.

Trường Tiểu học Trung Đô (TP. Vinh, Nghệ An) (Ảnh: Website trường)

Theo Vietnamnet, vào lúc 11h5' camera an ninh vẫn thấy cháu T. chạyxung quanh cây hoa ban trong sân trường chờ anh trai. Từ 11h15 phút, anh trai xuống sân tìm không thấy em nên đi bộ về nhà. Khi anh về đến nhà, không thấy em gái nên quay trở lại trường tìm. Lúc quay trở lại, anh trai thấy em gái đang khóc đi bộ về nhà.Sau đó, gia đình đã báo nhà trường cùng Công an phường Trung Đô và TP Vinh vào cuộc điều tra.

Cũng theo Vietnamnet, phụ huynh cho biết, theo lời của cháu T. kể lại,lúc hơn 11h cùng ngày, cháu T. chơi ở sân trường trong lúc chờ anh trai học cùng trường đang làm trực nhật để cùng về nhà. Bất ngờ, một nam thanh niên bế cháu T. đưa vào phòng vệ sinh để sàm sỡ. Vào nhà vệ sinh, nam thanh niên nói cháu T. lột quần nhưng không đồng ý, nam thanh niên đã tự lột quần cháu bé để thực hiện hành vi sàm sỡ.

Liên quan đến vấn đề camera an ninh trong nhà trường, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung Đô thông tin, nhà trường hiện có 21 mắt camera giám sát. Trong đó, 18 mắt hoạt động bình thường, còn 3 mắt đang hỏng. Khoảng thời gian xảy ra sự việc thì tất cả camera an ninh có bị mất điện khoảng 5-10 phút.

Ở trường, Công an TP. Vinh đã trích xuất camera an ninh để kiểm tra nhưng không thấy hình ảnh nam thanh niên bế cháu như lời kể.

Chiều cùng ngày,phụ huynh và các giáo viên đã đưa T. đi bệnh viện để kiểm tra, theo kết quả giám định cho thấy thân thể cháu T. an toàn và tinh thần ổn định.

Hiện tại,em đã đi học bình thường, các giáo viên cũng thường xuyên động viên và tránh nhắc về sự việc. Tâm lý của phụ huynh học sinh đó cũng đã bình tĩnh lại.

Chủ đề: giáo viên