BB Trần 'chê' Trấn Thành hát hụt hơi, phản ứng của Hari Won khiến netizen thích thú

Saostar - - Link gốc

Phản ứng của Hari Won chắc sẽ khiến nhiều người bất ngờ vì quá dễ thương.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Hari Won đã chia sẻ một đoạn clip ông xã Trấn Thành đang trình diễn ca khúc Cánh hồng phai trên một sân khấu ca nhạc.

Đoạn clip Trấn Thành hát Cánh hồng phai được Hari Won chia sẻ.

Đoạn clip nhanh chóng khiến nhiều người thích thú bởi dòng caption đầy yêu thương mà Hari Won gửi đến Trấn Thành: “Thấy chồng mình quyến rũ nhất là khi hát bài này, và riêng bài này vẫn thấy chồng mình hát là nhất”. Cô nàng còn không quên đặt cụm hashtag #tinhyeumuquang (Tình yêu mù quáng) để thể hiện tình cảm của mình dành cho ông xã Trấn Thành.

Sự ngọt ngào của cặp đôi chắc chắn sẽ khiến nhiều người “ghanh tị”.

Tuy nhiên, người hâm mộ lại chuyển hướng chú ý ngay khi có sự xuất hiện của “thánh lầy” BB Trần ở phần bình luận của video clip. Vợ chồng nhà người ta đang thể hiện tình cảm ngọt ngào là vậy mà BB Trần nỡ lòng nào vào phán một câu “xanh rờn”: “ Khúc đầu vô hụt hơi nhẹ nha chị, may mà lấy lại được bình tĩnh nên mấy khúc sau vẫn hụt“. Ngay lập tức, Hari Won đã vào để “bênh” chồng mình trước những lời “cay đắng” của BB Trần: ” Im đi, đừng đụng chạm tới tình yêu của chế!“.  Nhiều người cảm thấy rất bất ngờ trước phản ứng quá dễ thương này của Hari Won.

BB Trần dám “cả gan” vào chê Trấn Thành và nhận được phản ứng bất ngờ từ Hari Won.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi “tố” Trấn Thành hát hụt hơi, BB Trần lại chuyển hướng sang “tố” Hari Won dùng sai chính tả và bị fan sửa lưng. Phần bình luận của hai nhân vật lầy lội này thật sự khiến nhiều người không thể không bật cười.

BB Trần tiếp tục chọc ghẹo Hari Won vì sai chính tả.

Xem thêm: Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won song ca mùi mẫn trên sân khấu

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Trấn Thành